Chia sẻ kinh nghiệm
Khách hàng
  • Ý kiến khách hàng
    Piano là nhạc cụ không thể thiếu để phục vụ cho Việt trong quá trình sáng tác nhạc, cũng như là những lúc thư giản. Thông qua bạn bè, Việt biết Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng bán đàn chất lượng tốt, giá cũng tốt, chính vì vậy Việt đến đây mua, và đúng như mình kỳ vọng
  • Ý kiến khách hàng
    Hàng ở đây chất lượng thì khỏi bàn, giá lại rẻ hơn các cửa hàng khác nhiều, nên Giang tới đây để mua cho mình một cây piano về chơi
Đàn Organ Casio CTK 7000

  • Đàn Organ Casio CTK 7000

Đàn Organ Casio CTK 7000

5.000.000 VNĐ
Sản phẩm hết hàng
Gọi tư vấn:
0961.966.916
Các chức năng của bộ phối âm và trộn âm để hỗ trợ hoàn toàn việc tạo nhạc

Bộ phối âm bài hát

Bộ phối âm bài hát cung cấp 16 bè cộng một bè hệ thống hỗ trợ ghi tối đa năm bài hát và tổng số khoảng 30.000 nốt nhạc. Có thể ghi âm từng phần nhạc cụ riêng vào những bè khác nhau nhằm mang lại khả năng ghi nhiều bản nhạc thực sự. Ngoài khả năng ghi âm từ bàn phím trong thời gian thực và chơi Nhịp điệu đi kèm tự động, Bộ phối âm bài hát còn hỗ trợ ghi từng phần cụ thể của bài hát và khả năng sửa sự kiện cho phép bạn sửa dữ liệu đã ghi theo từng nốt nhạc.

Tập hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa bao gồm chèn sự kiện, xóa sự kiện, sao chép sự kiện, số hóa, tính năng định vị để chọn dải nốt nhạc cần sửa và hơn thế nữa. Chức năng ghi âm từng bước cũng cho phép bạn nhập nốt nhạc bằng cách chỉ định độ dài và cao độ. Có thể chuyển đổi bản ghi âm hoàn chỉnh sang định dạng SMF (Tệp MIDI chuẩn) và lưu trữ trong thẻ nhớ SD.

Bộ phối âm bài hát

Khi cần chú ý hơn đến từng chi tiết của việc tạo âm thanh

Bộ trộn âm 32 kênh

Chín thanh trượt, mỗi thanh cho một kênh, có thể được sử dụng để điều chỉnh đồng thời âm lượng, chỉnh âm trái phải, gửi âm vang và các tham số khác. Đầu vào âm thanh từ nguồn bên ngoài thông qua cổng MIC IN và cổng INST IN cũng có thể được điều chỉnh theo mong muốn.

Bộ phối âm bài hát

Tạo các giai điệu phong phú, trung thực của riêng bạn

Chức năng tạo điệu nhạc

Có thể sửa tối đa tám bè (trống, bộ gõ, bass, hợp âm 1 đến hợp âm 5) để tạo các mẫu nhịp điệu đi kèm gốc (INTRO, NORMAL, NORMAL FILL-IN, VARIATION, VARIATION FILL-IN).

Ngoài việc ghi đè từng phần nhịp điệu đi kèm của một nhịp điệu và sự kiện hiện có, chức năng chỉnh sửa cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của dữ liệu được ghi, chức năng Easy Edit (Chỉnh sửa dễ dàng) cho phép bạn kết hợp nhịp điệu đi kèm từ nhiều nhịp điệu cài sẵn để tạo nhịp điệu gốc, đồng thời khả năng trộn âm giúp bạn điều khiển âm, mức âm lượng, âm vang và các tham số khác của từng bộ phận.

Một tập hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa bao gồm chèn sự kiện, xóa sự kiện, sao chép sự kiện, số hóa và hơn thế nữa. Bộ nhớ có thể lưu trữ tối đa 100 nhịp điệu khác nhau do người dùng tạo và bạn có thể truy cập các nhịp điệu này chỉ với một lần chạm phím.

Chức năng tạo điệu nhạc
Tuyệt vời để tạo các bản ghi demo gốc

Ghi âm/Phát lại âm thanh

Có thể ghi lại phần chơi bàn phím, Nhịp điệu đi kèm tự động, bản Phối âm bài hát và âm thanh đầu vào thông qua cổng INST IN và/hoặc MIC IN dưới dạng dữ liệu âm thanh kỹ thuật số vào thẻ nhớ SD đã được lắp vào khe cắm thẻ nhớ để phát lại sau này. Đương nhiên, bạn vẫn có thể chơi cùng trên bàn phím trong khi đang phát lại từ thẻ nhớ SD. Cũng có thể truyền các tệp âm thanh được lưu sang một máy tính kết nối qua USB để lưu trữ lâu dài. Có thể sử dụng phần mềm ứng dụng Data Manager 6.0 đặc biệt, có thể tải xuống từ URL bên dưới, để chuyển đổi dữ liệu sang định dạng WAV phát được trên máy tính. Tất cả những điều này giúp đơn giản hóa đáng kể công việc tạo những bản ghi demo gốc.

Ghi âm/Phát lại âm thanh

Để thực hiện các thao tác được mô tả trong phần này, bạn cần mua thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC có bán trên thị trường với dung lượng từ 2GB đến 32GB.

Bộ tạo hiệu ứng âm thanh và mọi công cụ khác mà bạn cần để tạo âm thanh chính xác như bạn muốn

 Bộ tạo hiệu ứng âm thanh và mọi công cụ khác mà bạn cần để tạo âm thanh chính xác như bạn muốn

Bộ tạo hiệu ứng âm thanh linh hoạt, công cụ tạo âm thanh thiết yếu

Nhiều hiệu ứng kỹ thuật số

Các hiệu ứng cài sẵn bao gồm âm vang (10 kiểu), hợp xướng (năm kiểu) và DSP (100 kiểu sử dụng 46 kiểu hiệu ứng bao gồm phát chậm, tạo pha, ngắt tiếng, làm méo tiếng, xoay và nhiều kiểu khác). Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho một âm để tạo âm thanh chính xác như bạn muốn. Bằng cách điều chỉnh các tham số của kiểu hiệu ứng DSP, bạn có thể tạo những hiệu ứng DSP gốc và lưu trữ tối đa 100 kiểu gốc trong bộ nhớ để sử dụng sau này.

Chức năng organ điện tử

50 giá trị thiết đặt trước của organ điện tử được lựa chọn đặc biệt, hay được sử dụng đã được cài sẵn. Chỉ với một số thao tác đơn giản có thể tạo ra âm thanh organ điện tử kỹ thuật số mạnh mẽ, sâu lắng, là niềm mơ ước của mọi nghệ sĩ organ. Hiệu ứng loa xoay được mô phỏng bằng DSP cài sẵn để có hiệu ứng âm thanh riêng biệt của loa organ điện tử. Giống như organ điện tử, chín thanh trượt có thể được dùng để thay đổi cài đặt mức bồi âm và để tạo âm thanh bằng cách thêm hiệu ứng bồi âm bộ gõ trong thời gian thực khi bạn chơi. Bạn có thể sửa các tham số của hiệu ứng bộ gõ riêng và âm lách cách của organ điện tử để tạo thành các âm organ điện tử gốc và bạn có thể lưu tối đa 50 âm đã tạo trong bộ nhớ để sử dụng sau này.

Chức năng organ điện tử

Công cụ tuyệt vời để biểu diễn trực tiếp trên sân khấu

Lưu trữ cài đặt

Một thao tác đơn giản lưu thiết lập hiện tại, bao gồm âm, nhịp điệu và các cài đặt khác để gọi lại chúng ngay khi cần. * Bạn thậm chí có thể lưu các âm có các hiệu ứng của bộ tạo hiệu ứng âm thanh đang được áp dụng. Việc gọi lại tức thì một lưu trữ cài đặt thay đổi cách thiết lập bàn phím kỹ thuật số, khiến công cụ này trở thành công cụ tuyệt vời cho biểu diễn trực tiếp trên sân khấu.

Bộ sửa âm

Có thể dùng Bộ sửa âm để điều chỉnh thời gian nhấn, thời gian nhả, cắt, rung, âm vang, hợp xướng, DSP và các tham số khác theo mong muốn. Bạn có thể tạo các âm gốc khác biệt để trình diễn và cho các phần tạo nhạc.

Bộ tạo hợp âm rải

Với bộ tạo hợp âm rải, bạn có thể chơi tự động nhiều hợp âm rải và các đoạn nhạc khác đơn giản bằng cách nhấn các phím trên bàn phím. Bạn có thể chọn từ 150 kiểu hợp âm rải khác nhau, bao gồm chơi hợp âm rải từ một hợp âm ngón đàn, đoạn nhạc ghi ta và hơn thế nữa.

Khả năng mở rộng để định cấu hình môi trường âm nhạc lý tưởng

Khe cắm thẻ nhớ SD

Có thể lưu bộ phối âm bài hát, chức năng tạo điệu nhạc, bộ sửa âm và các dữ liệu khác trên thẻ nhớ SD hoặc SDHC. Chức năng Ghi âm có thể được sử dụng để ghi dữ liệu âm thanh kỹ thuật số. Có thể phát lại dữ liệu SMF (Tệp MIDI chuẩn) được lưu trên thẻ nhớ SD hoặc SDHC trên bàn phím điện tử.

Cổng vào/ra

Cung cấp các cổng vào/ra khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng: cổng ra đường dây (L/MONO, R) dành cho kết nối của bộ trộn âm thuộc hệ thống PA sân khấu hoặc các thiết bị khác, cổng INST IN và cổng MIC IN dành cho kết nối của một nhạc cụ hoặc micro, cổng vào âm thanh (AUDIO IN) dành cho đầu vào của thiết bị âm thanh có thể xuất qua loa và các cổng khác.

Cổng USB

Cổng USB cung cấp kết nối gửi/nhận dễ dàng giữa máy tính và MIDI. Nó cũng cho phép việc truyền nhanh chóng và đơn giản giữa bàn phím kỹ thuật số và máy tính của bộ phối âm bài hát, chức năng tạo điệu nhạc, bộ sửa âm và các dữ liệu khác cùng dữ liệu âm thanh được ghi vào thẻ nhớ SD từ một thiết bị âm thanh. Yêu cầu tải xuống ứng dụng Data Manager 6.0 đặc biệt để truyền dữ liệu vào máy tính.

Chất lượng nhạc cụ đích thực, thao tác đơn giản

Nguồn âm thanh AHL

Nguồn âm thanh được lập trình trước với các mẫu nhạc cụ âm thanh kỹ thuật số được ghi bằng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất. Nhờ công nghệ âm thanh gốc của CASIO, nguồn âm thanh AHL có khả năng tái tạo tất cả độ êm tự nhiên của dạng sóng gốc.

800 Âm cài sẵn và 100 Âm do người dùng tạo

Nguồn âm AHL đem đến 800 âm cài sẵn khác nhau. Bạn cũng có thể lưu tối đa 100 âm gốc của riêng mình để có thể truy cập bất cứ khi nào cần đến.

250 Nhịp điệu đặt sẵn và Nhịp điệu đi kèm tự động

250 nhịp điệu cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc, từ rock và pop cho tới jazz, Latin, các tác phẩm piano và hơn thế nữa. Chỉ cần chọn nhịp điệu cài sẵn bạn muốn và Nhịp điệu đi kèm tự động sẽ hỗ trợ bạn một cách đắc lực, tạo nên một ban nhạc chuyên nghiệp theo ý muốn của bạn.

Thanh trượt và Quay phím lớn

Chín thanh trượt được cung cấp cho cài đặt organ điện tử và hoạt động của bộ trộn âm. Quay phím hoạt động lớn thực sự thuận tiện trong quá trình sáng tác nhạc bằng chức năng bộ phối âm và bộ trộn âm.
Màn hình

Màn hình hiển thị tên âm và tên nhịp điệu đang được chọn, cùng với nhiều thông tin khác. Ví dụ: trên màn hình bộ phối âm, bạn có thể kiểm tra trạng thái hiện tại và mức âm lượng của mỗi bài trong 16 bài hát và các thông tin cài đặt khác một cách nhanh chóng.

Bàn phím kiểu piano và Phản hồi cảm ứng

Bàn phím được thiết kế và chế tạo nhằm mang lại trải nghiệm piano chân thực. Giống như bàn phím piano lớn, Phản hồi cảm ứng khiến âm thanh phát ra thay đổi theo áp lực nhấn lên phím đàn.

Bàn phím kiểu piano và Phản hồi cảm ứng

Loa phản xạ âm trầm công suất cao 2 chiều

Hệ thống 4 loa phản xạ âm trầm 2 chiều công suất cao 7W+7W mang lại âm thanh đa dạng từ dải thấp tới dải cao. Có thể dùng bộ loa này làm loa kiểm soát chất lượng cao cho các buổi trình diễn và các phần tạo nhạc.

Núm điều chỉnh cao độ và Nút điều chế

Núm điều chỉnh cao độ khiến việc thêm các hiệu ứng âm thanh thực, chặn âm ghi ta, uốn âm saxophone và các hiệu ứng khác cho bàn phím trở nên đơn giản. Núm này cùng với nút điều chế để áp dụng hiệu ứng rung và các hiệu ứng khác mang lại cho đôi tay bạn khả năng chơi đàn linh hoạt cao.
Giá trị đặt sẵn cho nhạc

Núm điều chỉnh cao độ và Nút điều chế

Giá trị đặt sẵn cho nhạc cung cấp khả năng truy cập một lần chạm tới Nhịp điệu đi kèm tự động, âm, âm vang và các cài đặt khác được cấu hình theo chuỗi hợp âm điển hình. Tổng cộng 305 giá trị đặt sẵn cho phép bạn dễ dàng định cấu hình bàn phím cho nhiều phong cách nhạc khác nhau. Ngoài giá trị đặt sẵn, bạn có thể tạo các giá trị đặt sẵn gốc của riêng mình (giá trị đặt sẵn do người dùng tạo) và lưu trong bộ nhớ để sử dụng sau này
 
Bàn phím   61 phím kiểu piano
Nhấn phím Cảm ứng 2 mức nhạy
Nguồn Âm thanh AHL (Ba phần tử)
Phức điệu (tối đa) 64
Âm Cài sẵn   800 (bao gồm 50 âm Organ Điện tử)
Âm Piano theo Mẫu Stereo  
Âm do Người dùng tạo 100 (Bộ sửa âm) + 50 (Organ Điện tử)
Chức năng Organ Điện tử   9 thanh móc (16', 5 1/3', 8', 4', 2 2/3', 2', 1 3/5', 1 1/3', 1')
Âm Organ Điện tử Đặt sẵn 50 (Có bao gồm trong 800 âm cài sẵn).
Âm Organ Điện tử do Người dùng tạo 50
Bộ gõ 2
Tiếng lách cách
Hiệu ứng Xoay Nhanh / Chậm (Sử dụng DSP).
Hiệu ứng Kỹ thuật số Hồi âm 10 kiểu
Hợp xướng 5 kiểu (Sử dụng đồng thời với DSP không được hỗ trợ).
DSP 100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo (Sử dụng đồng thời với Hợp xướng không được hỗ trợ).
Nhịp điệu Cài sẵn   250
Nhịp điệu theo Dân tộc (Latin / Khác) 106 (39 / 67)
Dành cho Chơi Piano 20
Nhịp điệu do Người dùng tạo 100 (Bộ sửa Nhịp điệu)
Nhịp điệu đi kèm Tự động   Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm Toàn Dải
Bộ điều khiển Bắt đầu/Dừng, Intro, Normal/Fill-in, Variation/Fill-in, Synchro/Ending (Có thể điều chỉnh âm lượng nhịp điệu đi kèm)
Bộ phối âm Mẫu Ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước,
số hóa, Easy Edit, Bộ sửa Sự kiện,
tham số thành phần
(100 nhịp điệu do người dùng tạo)
Bộ phối âm Bài hát    
Bài hát do Người dùng tạo 5 bài hát, 17 rãnh/bài hát (1 rãnh hệ thống + 16 rãnh thường)
Dung lượng Xấp xỉ 30.000 nốt nhạc (tổng số 5 bài hát)
Số bài hát Thể hiện 5
Bộ điều khiển Bài hát Phát/Dừng, Tua tiến, Tua lùi, Tạm dừng, Lặp lại (Có thể điều chỉnh âm lượng bài hát)
Máy nhịp   Nhịp 0, 2, 3, 4, 5, 6
Dải Nhịp = 30 đến 255 trên một phút (Có thể điều chỉnh nhịp bằng cách gõ phách)
Ghi / 
Phát lại âm thanh
Nguồn Ghi âm Nốt nhạc chơi trên bàn phím, nốt nhạc chơi trên bàn phím với Nhịp điệu
đi kèm Tự động và Giá trị đặt sẵn cho Nhạc, 
phát lại Bộ phối âm Bài hát,
Dung lượng Ghi âm Tối đa 5 tệp âm thanh 
(thời gian ghi tối đa: xấp xỉ 
13 phút cho một tệp âm thanh)
Yêu cầu Thẻ nhớ SD hoặc SDHC, 
2GB tới 32GB
Bộ trộn âm 32 kênh + EXT IN (INST IN, MIC IN), 
thao tác của 9 thanh trượt
Đăng ký   6 set × 16 bank (96 thiết lập)
Giá trị đặt sẵn của Người dùng 100
Giá trị đặt sẵn Một Chạm 250
Hòa âm Tự Động 12 kiểu
Bộ tạo hợp âm rải 150 kiểu
Chỉnh Thang âm Sắc thái cân bằng + 16 thang âm đặt sẵn, Tinh Chỉnh Thang âm
Chuyển Quãng tám ±2 quãng tám
Lớp  
Phân chia (điểm phân chia biến đổi)
Dịch Phím ±1 quãng tám (-12 tới +12 nửa cung)
Điều khiển Lên dây A4 = 415,5 - 440,0 - 456,9Hz
Bánh xe Điều chỉnh Cao độ Phạm vi điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung
Nút Điều chế  
Thanh trượt 9
Quay phím  
Màn hình LCD có đèn nền
MIDI*1 Nhận được 16 kênh đa âm sắc, chuẩn GM Mức 1*1
Khe cắm Thẻ nhớ SD Thẻ Nhớ được Hỗ trợ Thẻ nhớ SD hoặc SDHC, 
2GB tới 32GB
Chức năng Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu trữ tệp, gọi lại tệp, xóa tệp, định dạng thẻ
Lưu / Tải Thiết lập đăng ký, nhịp điệu do người dùng tạo, 
âm do người dùng tạo, âm organ điện tử do người dùng tạo, 
DSP do người dùng tạo, giá trị đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, 
bộ phối âm bài hát, tệp ghi âm thanh
Cổng USB*2 *2
ĐIỆN THOẠI (Ổ cắm chuẩn stereo)
LINE OUT (L/MONO, R cho mỗi cổng; Ổ cắm chuẩn)
INST IN (Ổ cắm chuẩn mono)
MIC IN (Ổ cắm chuẩn mono)
AUDIO IN (Ổ cắm mini stereo)
Sản phẩm liên quan

    Đang được cập nhật.!