Chia sẻ kinh nghiệm
Khách hàng
 • Ý kiến khách hàng
  Piano là nhạc cụ không thể thiếu để phục vụ cho Việt trong quá trình sáng tác nhạc, cũng như là những lúc thư giản. Thông qua bạn bè, Việt biết Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng bán đàn chất lượng tốt, giá cũng tốt, chính vì vậy Việt đến đây mua, và đúng như mình kỳ vọng
 • Ý kiến khách hàng
  Hàng ở đây chất lượng thì khỏi bàn, giá lại rẻ hơn các cửa hàng khác nhiều, nên Giang tới đây để mua cho mình một cây piano về chơi
Đàn Piano Cơ Kawai BL51

 • Đàn Piano Cơ Kawai BL51
 • Thumb
 • Thumb
 • Thumb
 • Thumb

Đàn Piano Cơ Kawai BL51

28.350.000 VNĐ 31.500.000 VNĐ
Số lượng :
Gọi tư vấn:
0964 466 626
Hàng chính hãng japan
Phụ kiện bao gồm :
-Ghế
-Khăn phủ phím
-Khăn phủ đàn
-Ống sưởi
-Bảo hành 5 năm
 
_Đàn Piano cơ Kawai BL51  được cấu thành từ hàng nghìn chi tiết dưới bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ thủ công Nhật Bản, với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp cây đàn có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm và mang tới cho khách hàng những cây đàn piano hoàn hảo nhất.
 
_Đàn Piano Kawai BL51 được thiết kế tiêu chuẩn hóa, tương đương với dòng U2 của hãng YAMAHA (chiều cao 127cm), thùng cộng hưởng lớn tạo âm thanh vang xa, phù hợp với những căn phòng có không gian rộng. đàn piano Kawai BL51 được cấu thành từ hàng nghìn chi tiết dưới bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ thủ công Nhật Bản, với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp cây đàn có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm và mang tới cho khách hàng những cây đàn piano hoàn hảo nhất.
_Kiểu dáng khỏe khoắn, với chân thẳng lịch lãm cùng màu sơn đen bóng giúp cho cây đàn piano Kawai BL51 dễ dàng nổi bật trong ngôi nhà của bạn.
 
Thông số kỹ thuật đàn Piano Kawai BL51
 
Model: BL-51
 
Hãng sản xuất: KAWAI
 
Xuất xứ: Nhật Bản
 
Kích thước (Rộng x Cao x Dài): 152 W – 127 H – 61 D
 
Trọng lượng: 240 Kg
 
Bảo hành: 5 năm
 
Bảo trì: Lên dây miễn phí 2 lần đầu tiên
 
Vận chuyển: Miễn phí trong nội thành TP.HCM
 
Năm sản xuất: 1973
 
Số phím: 88
 
Chất liệu phím: Phenolic Resin
 
Bàn đạp: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
 
Màu sắc: Đen  bóng
Sản phẩm liên quan