Chia sẻ kinh nghiệm
Khách hàng
 • Ý kiến khách hàng
  Piano là nhạc cụ không thể thiếu để phục vụ cho Việt trong quá trình sáng tác nhạc, cũng như là những lúc thư giản. Thông qua bạn bè, Việt biết Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng bán đàn chất lượng tốt, giá cũng tốt, chính vì vậy Việt đến đây mua, và đúng như mình kỳ vọng
 • Ý kiến khách hàng
  Hàng ở đây chất lượng thì khỏi bàn, giá lại rẻ hơn các cửa hàng khác nhiều, nên Giang tới đây để mua cho mình một cây piano về chơi
Đàn Piano Yamaha hiện có sức mua rất lớn tại Việt Nam, vì vậy rất nhiều người quan tâm đến phân loại đàn theo giá thành sản phẩm. Để thuận tiện hơn trong việc tìm mua và lựa chọn đàn của khách hàng
Nhạc Cụ Minh Phụng sẽ tổng hợp thông tin về khung giá đàn Piano Yamaha tại đây. Hi vọng những thông tin sau sẽ hỗ trợ tốt để khách hàng đỡ mất thời gian tìm kiếm trong việc lựa chọn đàn Piano của mình.

Trước tiên là lý do tại sao Piano Minh Phụng lại khuyên bạn lựa chọn đàn Piano Yamaha?


Yamaha là thương hiệu rất mạnh về nhạc cụ và Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano hàng đầu Nhật Bản. Tại Việt Nam, Đàn piano Yamaha được sử dụng rất nhiều, và luôn là sự lựa chọn số 1 của mọi gia đình.
Chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu Yamaha luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
Piano Yamaha có công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng đảm bảo và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
Piano Yamaha là một thương hiệu đã được xác nhận qua thời gian về uy tín và chất lượng nên khi bạn bán lại tính thanh khoản của piano Yamaha luôn cao hơn các thương hiệu khác.
Số người sử dụng đàn Piano Yamaha tại Việt Nam rất nhiều > nếu có thắc mắc gì về đàn, phần mềm, thợ sửa.... thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời nhanh nhất.

 

Sau đây là khung giá cho các loại đàn Piano Yamaha đã qua sử dụng và được sản xuất tại Nhật có mức giá phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam.

 1. Giá từ 20 đến 30 triệu: Ở mức giá này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình 1 cây đàn Piano cũ của những hãng sản xuất Piano chưa nổi tiếng lắm như APOLO, Atlas, Earl Windsor, Victor, Ballindamm, Rolex….thậm chi một số dòng của Kawai như KU-1, KU-3, BL-31 
 2. Giá từ 30 đến 40 triệu: Ở mức giá này thì bạn có thể lựa chọn những cây đàn piano dòng U1, U2, U3 có 2 pedal như sau:  U1E, U1F, U1G, U3E, U3F, U2C,U2G, U2A, U2M có serial từ 500,000 đến 950,000. Thậm chí đến với Piano Minh Phụng giá Piano Yamaha U1H chỉ với39 Triệu Seri 2Triệu trở lên
 3. Giá từ 40 đến 50 triệu: Ở giá này bạn có thể sở hữu cho mình 1 cây đàn piano phổ thông nhất,  âm thanh chuẩn, chất lượng tốt. Rất nhiều sản phẩm ở mức giá này được sử dụng tại Việt Nam như: Piano Yamaha U1H, U2H, U3H
 4. Giá từ 50 đến 70 triệu: ở mức giá này có rất nhiều loại đàn không chỉ chất lượng cao mà còn kiểu dáng rất đẹp, thiết kế đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như:  Piano Yamaha U3A, UX, U30BL, W106, W102, W101.
 5. Gía trên 70 triệu: ở mức giá này bạn có thể lựa chọn nhưng cây đàn cao cấp nhất của Yamaha đời cuối sản xuất tại Nhật như Piano Yamaha: YUA, U30A, UX3, Mx100m, Mx100r, Mx101r, Mx300mr, W106b, W110bb….
 6. Giá trên 100 triệu: Ở mức giá đó thì đúng như người ta nghĩ, piano dành cho người giàu, nó có vô vàn sản phẩm cho bạn lựa chọn ở mức giá này, từ piano mới, piano cũ, piano đứng hay piano nằm, tất cả đều có thể đáp ứng cho yêu cầu của bạn.

 
Hi vọng với mức giá và các sản phẩm như trên, bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn đàn piano hơn.  Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi liệt kê đều là những dòng sản phẩm rất thông dụng ở Việt Nam. Giá đàn được cập nhật theo các công ty phân phối đàn Piano toàn quốc.

Tin liên quan :