"/> " /> " /> "/>
Chia sẻ kinh nghiệm
Khách hàng
  • Ý kiến khách hàng
    Piano là nhạc cụ không thể thiếu để phục vụ cho Việt trong quá trình sáng tác nhạc, cũng như là những lúc thư giản. Thông qua bạn bè, Việt biết Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng bán đàn chất lượng tốt, giá cũng tốt, chính vì vậy Việt đến đây mua, và đúng như mình kỳ vọng
  • Ý kiến khách hàng
    Hàng ở đây chất lượng thì khỏi bàn, giá lại rẻ hơn các cửa hàng khác nhiều, nên Giang tới đây để mua cho mình một cây piano về chơi
Đàn Piano Cơ Yamaha U3H (Serial :1967227)

  • Đàn Piano Cơ Yamaha U3H (Serial :1967227)

Đàn Piano Cơ Yamaha U3H (Serial :1967227)

46.000.000 VNĐ
Số lượng :
Gọi tư vấn:
0964 466 626
Đàn Piano Cơ Yamaha U3H Seri:1967227 được nhập trực tiếp từ Nhật
Bảo hành 5 năm
Bảo trì trọn đời sản phẩm 
Miễn phí vận chuyển nội thành
Khuyến Mãi: Ghế Piano, khăn phủ đàn, khăn phủ phím, ống sưởi

Đàn Piano Yamaha U3H Series dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của Yamaha. Với chiều cao đến 131cm tạo ra khoảng âm thanh rộng, đồng thời đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha.

Đàn piano Yamaha U3H là một trong những cây đàn piano upright có chiều cao cao nhất, đi kèm với đó là chiều dài dây đàn dài hơn, mang đến những âm thanh có độ ngân, vang và cường độ lớn hơn. Chính yếu tố này làm cho nhiều người thích âm thanh của cây đàn Yamaha U3H hơn các cây piano còn lại. Và đây cũng là một trong những cây đàn piano cũ được tìm mua nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đàn piano U3H được thiết kế phục vụ cho các nhu cầu giải trí và trình diễn chuyên nghiệp, là sự lựa chọn của nhiều nghệ sỹ và người chơi.
 

 
Kích thước
Chiều rộng
154 cm
Chiều cao
131 cm
Chiều ngang
  65 cm
Trọng lượng
248 kg
Phím đàn
Số phím đàn
88
Chất liệu  phím
Phenolic Resin
Pedals
 Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
Nhà sản xuất
  Yamaha


  


  
Sản phẩm liên quan