Chia sẻ kinh nghiệm
Khách hàng
 • Ý kiến khách hàng
  Piano là nhạc cụ không thể thiếu để phục vụ cho Việt trong quá trình sáng tác nhạc, cũng như là những lúc thư giản. Thông qua bạn bè, Việt biết Thế Giới Nhạc Cụ Minh Phụng bán đàn chất lượng tốt, giá cũng tốt, chính vì vậy Việt đến đây mua, và đúng như mình kỳ vọng
 • Ý kiến khách hàng
  Hàng ở đây chất lượng thì khỏi bàn, giá lại rẻ hơn các cửa hàng khác nhiều, nên Giang tới đây để mua cho mình một cây piano về chơi
Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S31

 • Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S31

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S31

11.000.000 VNĐ
Số lượng :
Gọi tư vấn:
0961.966.916
 • Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S31 được nhập trực tiếp từ Nhật
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Tình trạng: mới 90%
 • Bảo hành 12 tháng
 • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu đàn gặp lỗi do nhà sản xuất
 • Miễn phí giao hàng nội thành 
Đàn piano điện Yamaha YDP-S31 

Với bất kì người chơi piano điện, thương hiệu Yamaha luôn là sự lựa chọn đầu tiên mà họ nghỉ tới. Trong số đó, cây đàn piano điện Yamaha YDP -S31 luôn được người chơi đánh giá cao bởi những điểm ưu việt sau: 
Đàn piano điện Yamaha YDP-S31 giá vừa rẻ, vừa hoàn hảo cả về hình thức lẫn chất lượng, phù hợp với nội thất không gian đương đại và cổ điển, mang lại cho người chơi sự thư thái trong âm nhạc, bạn nên sở hữu ngay từ bây giờ. 

Đàn piano điện Yamaha YDP-S31 thiết kế dạng tủ đàn

Khác với những cây đàn khác, đàn piano điện Yamaha YDP-S31 được thiết kế theo dạng tủ đàn, nhưng khá mỏng và thanh lịch, bàn phím đàn được sơn hoàn hảo bằng màu Dark Alder..để phù hợp với nội thất đương đại và cổ điển, nắp che phím đóng nhẹ cũng mang lại sự thư thái âm nhạc. Nắp bàn phím linh hoạt, khi nắp được đóng lại, nhạc cụ trở thành một vật trang trí tự nhiên trong phòng của bạn.
Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S31

Âm thanh đàn piano điện Yamaha YDP-S31 

Nhờ vào hệ thống bàn phím GHS, đàn piano điện Yamaha YDP-S31 cho người chơi cảm giác như được chạm đến từng phím đàn một cách tự nhiên nhất, phần các nút đen làm tăng sự sang trọng của bàn nút. Hơn hết là mẫu âm thanh stereo AWM được tích hợp tái tạo toàn dải - từ âm thấp mạnh mẽ đến cao thanh thoát
Ngoài ra, đàn còn sử dụng hệ thống công nghệ kỹ thuật số, ghi lại các âm thanh nhạc cụ và ứng dụng công nghệ chất lượng cao, bộ lọc kỹ thuật tạo ra âm thanh rộng rãi, sâu sắc, phong phú. Khi cần, đàn có độ nhạy cảm ứng biến thiên, cho phép người chơi thiết lập cứng, trung bình hoặc mềm để phù hợp với phong cách chơi của bạn hoặc sức mạnh ngón tay. 
Bộ 50 bài nhạc piano khác nhau được cung cấp cho bạn.Các bản ghi âm đã được lựa chọn vì vẻ đẹp cũng như chức năng của chúng.Vì có rất nhiều bài nhạc piano cổ điển, bất cứ ai tham gia bài học có thể lắng nghe chúng để tham khảo.
Model YAMAHA YDPS31
Keyboard 88 Keys
Sound Source AWM Stereo Sampling
Polyphony 64 notes Max
Voice Selection 6
Effect Reverb
Volume Master volume
Controls Dual, Metoronome, Transpose
Pedal Damper (with half-pedal effect), Sostenuto, Soft
Demo Songs 6 demo songs, 50 Piano Preset Songs
Recording Function One song 65 KB (approx.. 11,000 notes)
Loading song data from a computer Up to 10 songs; Total maximum size 352 KB
Jacks/connectors MIDI (IN/OUT), PHONES . 2
Dimensions ( W. D. H) With key cover closed: 1390 mm x 299mm x 783 mm
With key cover open: 1390mm x 299 mm x 982mm
With back toesattached, the depth is 370mmmm
Weight 36kg
Sản phẩm liên quan