CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

BẠN ĐÃ NGHE NÓI VỀ ĐỆM ORGAN TRÊN PIANO CHƯA?

18/07/2019 790

BẠN ĐÃ NGHE NÓI VỀ ĐỆM ORGAN TRÊN PIANO CHƯA?

piano kurtzman k700

Trước đây bạn nghĩ rằng muốn học organ là phải đi mua một cây organ , còn muốn học piano thì phải mua một cây piano. Nhưng nếu bạn muốn cả hai thì phải làm thế nào? Đơn giản chỉ cần chọn một cây đàn piano có chức năng đệm organ thôi. Đàn piano điện Kurtzman K700 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn nào muốn vừa chơi piano, vừa đệm được organ trên cùng một cây đàn. Quả thật rất tiện lợi phải không nào, bạn có thể đỡ chi phí hơn cho việc mua cả hai cây đàn mới có thể chơi được theo ý mình muốn.

ĐA DẠNG TIẾNG VÀ NHẠC ĐỆM

Đàn piano điện Kurtzman K700 được các nghệ nhân Anh Quốc chế tạo cách đặc biệt, với 600 tiếng và 230 điệu đệm cài sẵn, bạn sẽ dễ dàng đệm hát bất kì bài nhạc nào bạn muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể cài thêm 10 điệu đệm hát organ mà bạn yêu thích. Kurtzman K700 là sản phẩm độc đáo, thiết kế dành riêng cho bạn nào muốn chơi organ trên một cây piano. Đàn piano điện Kurtzman K700 còn có đa dạng các cổng kết nối như kết nối tai nghe, giúp bạn chủ động hơn trong việc chơi nhạc mà không sợ làm ồn ra không gian bên ngoài. Kết nối với máy tính để làm nhạc hay trình diễn bài hát và dàn loa sân khấu đàn. Piano điện Kurtzman K700 cho phép bạn đưa âm thanh ra ngoài và kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng.

ÂM THANH PIANO TRUNG THỰC

Có phải bạn đang lo lắng rằng nếu có nhiều chức năng organ như vậy thì chức năng piano có bị giảm xuống? Với thiết kế độc đáo màu đen sang trọng, bàn phím 88 phím và âm thanh theo tiêu chuẩn Châu Âu. Kurtzman K700 là cây piano chất lượng cao, với độ polyphony lên đến 128 cho phép bạn chơi một bài hát một cách cảm xúc nhất theo như ý muốn. Thiết kế nút Brilliance cho phép người chơi điều chỉnh độ sáng của âm thanh mang đến âm thanh sắc sảo thu hút người nghe.

ÁP DỤNG CHƠI CHO NHIỀU THỂ LOẠI NHẠC

Đây quả là một sản phẩm tuyệt vời cho các bạn yêu thích organ và piano, vừa có thể chơi những bản nhạc cổ điển, những bài cover nhẹ nhàng đến sôi động, vừa có thể đệm hát organ. Kurtzman K700 còn là sản phẩm được nhiều  nhà thờ lựa chọn để đệm hát thánh ca, là sản phẩm trên cả tuyệt vời và đã thu hút rất nhiều vị khách hàng đam mê âm nhạc.