Điểm danh 2 cây đàn organ cho bé giá rẻ dưới 2 triệu

07/01/2022 27

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các sản phẩm đàn organ cho bé giá rẻ của Yamaha Yamaha PSS E30 và  đàn Yamaha F30 là hai sản phẩm đàn có giá dưới 2 triệu của thế giới Nhạc cụ Minh Phụng.

Những giá trị vô cùng nổi bật dành cho các hoạt động âm nhạc dành cho học tập, giải trí dành cho bất kỳ ai đang tìm một sản phẩm đàn organ phù hợp với mục đích của mình.

1.Đàn organ cho bé giá rẻ Yamaha PSS E30

Giá: 1,690,000đ

Bàn phím được chế tạo riêng

Bàn phím đàn organ được thiết kế phù hợp với bàn tay rất nhỏ của trẻ. Kèm theo mỗi cây đàn organ và sách bài hát được thiết kế giúp các bạn có thể dễ dàng hướng dẫn cho bé. Cây đàn organ có thiết kế vô cùng gọn nhẹ, các bé có thể tự mình mang đi học, đi chơi.

Điểm danh 2 cây đàn organ cho bé giá rẻ dưới 2 triệu

>>> Xem thêm:  ĐỊa chỉ cửa hàng bán đàn organ tại quân 3

Chế độ đố vui - phát triển nền tảng âm nhạc cho bé

Đàn organ cho bé giá rẻ thương hiệu Yamaha PSS E30 có chương trình  Đố vui được tích hợp sẵn trên đà đàn organ n. Với chức năng này, đòi hỏi các bé phải  đoán các hiệu ứng âm thanh sẽ phát ra từ nhạc cụ. Khơi gợi trí tò mò sẽ giúp các bé có thể phát triển các khả năng tư duy.

Kết nối headphone với đàn organ yamaha pss e30

Trong các  buổi tối yên tĩnh, bé cũng có thể dễ dàng để cắm tai nghe vào đàn. Ngân nga những ngón tay các bé  chơi những bài hát mà các bé yêu thích. Đàn Organ Yamaha PSS E30 cho phép các bạn có thể đặt giới hạn âm lượng. Quyết định cường độ âm thanh tối đa dành cho con bạn.

2.Đàn organ cho bé giá rẻ Yamaha F30

Giá: 1,690,000đ

Yamaha pss f30 có âm thanh và những giai điệu phong phú và đa dạng

Chức năng đệm nhạc tự động độc đáo giúp các bé trải nghiệm nhiều điệu nhạc phong phú và đa dạng. Từ đó sẽ tạo nền tảng vững chắc cho các bé tiếp cận organ và chơi đàn organ chuyên nghiệp sau này.

Có tới 114 điệu nhạc đệm tự động cho các bé trải nghiệm. Số lượng các điệu nhạc rất nhiều giúp bé có thể thỏa sức trổ tài mix&match như những  nhạc công chuyên nghiệp

Tăng cường khả năng sáng tạo

Đàn organ cho bé giá rẻ PSS - F30 cũng sẽ giúp bé tăng sự trải nghiệm và giúp khám phá những điều mới mẻ. Thông qua đó, chính sự nâng cao sự học hỏi và bắt đầu tìm các  thể loại âm nhạc phù hợp với sở thích và cá tính của các  bé. Xin mời những nhạc trưởng tí hon hãy cùng nhau học hỏi và trổ tài nào

Điểm danh 2 cây đàn organ cho bé giá rẻ dưới 2 triệu

>>> Xem thêm: Nên chọn mua đàn organ cho người mới học

Bàn phím nhỏ nhắn

Bàn phím đàn organ được thiết kế đặc biệt cho bàn tay rát  nhỏ nhắn của trẻ em, giúp các  bé dễ dàng di chuyển và lướt ngón mượt mà trên mỗi  phím đàn.

Tích hợp nhiều bài hát

Trong đàn organ PSS - F30 cũng có nhiều tác phẩm kinh điển được chọn lọc và cũng được biên soạn một cách đơn giản nhất cho các bé tập làm quen. Có tới 30 bản nhạc cho các bé tập làm quen và có thể tập theo.

Kết nối tai nghe

Sản phẩm có kết nối tai nghe để cũng có thể giúp bé thưởng thức âm thanh chân thật và có thể sống động hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, rất dễ dàng mang theo tới bất cứ đâu

Đàn organ cho các bé giá rẻ F30 có thiết kế gọn nhẹ, rất phù hợp cho các bé mang theo bất cứ nơi nào. Bé cũng có thể dễ dàng trổ tài trình diễn ngay tại nhà cho gia đình, bạn bè hay là ở trên những chuyến đi chơi thú vị.

Hai cây dàn chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài này: cây đàn Yamaha PSS E30 và Yamaha F30 đều được bảo hành chính hãng trong vòng  12 tháng. Ngoài ra, khi mua đàn organ, bạn được miễn phí giao hàng và lắp đặt ở trong nội thành Tp.HCM. Mời bạn đến với Nhạc cụ Minh Phụng để lựa chọn sản phẩm đàn organ ưng ý nhất nhé!