CX-A5100

Giá khuyến mãi: 45,300,750đ

Ưu điểm Nổi bật

CX-A5100 

Tình trạng: Mới 100%
Đầy đủ chứng nhận chứng từ: CO - CQ
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Xuất xứ : 
Ship cod toàn quốc
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Giao hàng miễn phí trong nội thành 

  • Kết nối: IN/OUT HDMI, USB, IPod, IPhone, Bluetooth, Airplay, ...
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

cxa5100Mô tả sản phẩm


Chất lượng tuyệt đối khi tốt nhất là lựa chọn của bạn. Với nhiều năm chuyên môn trong việc thiết kế máy thu âm thanh / video và bộ xử lý tiền khuếch đại, Yamaha đã tiến một bước xa hơn với việc cung cấp cao nhất trong dòng sản phẩm AVENTAGE. Gặp gỡ bộ xử lý preamp CX-A5100, được xây dựng từ đầu để trở thành một cỗ máy dành cho những người đam mê rạp hát tại nhà đòi hỏi khắt khe nhất. Trải nghiệm các định dạng âm thanh vòm ba chiều với thế hệ tiếp theo trong công nghệ âm thanh / video hơn bao giờ hết. Chạm vào xử lý tín hiệu kỹ thuật số Yamaha tiên tiến với CINema DSP HD3, sử dụng các chức năng tích hợp tốt nhất để tùy chỉnh và tận hưởng các công nghệ rạp hát tại nhà mới nhất được cung cấp hiện nay.  

cxMusicCast


Truy cập tất cả nhạc của bạn bằng một ứng dụng đơn giản và truyền phát không dây khắp nhà bằng mạng Wi-Fi® hiện có của bạn.

  • Truyền phát tất cả. Nghe Pandora®, Spotify, Napster, SiriusXM Internet Radio, TIDAL, Deezer, hàng ngàn đài phát thanh internet miễn phí và nhạc được lưu trữ trên các thiết bị và máy tính thông minh của bạn.
  • Kết nối không dây. Tất cả các sản phẩm MusicCast được tải đầy đủ với Wi-Fi, Bluetooth ® và AirPlay®.
  • Mở rộng đến trải nghiệm âm thanh cho cả nhà. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy thêm loa không dây MusicCast, thanh âm thanh hoặc các thiết bị khác vào tối đa 9 phòng khác và nghe khắp nhà của bạn.
  • Không có dây, lắp đặt dễ dàng. Bằng cách sử dụng MusicCast, bạn không cần phải loay hoay với việc đặt dây qua tường vào các phòng khác.

cxHỗ trợ 4K Ultra HD Full với 4K60p, HDCP2.2, HDR Video và truyền qua BT.2020


Bộ thu AV này hoàn toàn hỗ trợ với các chuẩn HDMI mới nhất. Nhờ truyền video 4K ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức chất lượng video độ phân giải cao 4K mà không bị suy giảm. Nó cũng tuân thủ tiêu chuẩn bảo vệ bản quyền HDCP2.2 để truyền video 4K. Nó cũng hỗ trợ Video HDR (Dải động cao) cung cấp chất lượng hình ảnh nâng cao bằng cách đồng thời cho phép chi tiết cao hơn cho cả phần tối và sáng của hình ảnh. Hơn nữa, nó hỗ trợ gam màu rộng hơn của truyền qua BT.2020.

cxChức năng mạng


Bộ thu AV này cung cấp nhiều chức năng mạng cho phép bạn truy cập nhiều nguồn hơn và cũng tăng cường hoạt động. Bạn có thể kết nối máy thu AV với Mac® hoặc PC bằng Điều khiển WebBrowser và điều khiển hai chiều radio Internet, Pandora®, Rhapsody®, Spotify hoặc SiriusXM Internet Radio. Ứng dụng Bộ điều khiển AV (từ iTunes® hoặc Google Play) cho phép bạn kiểm soát các chức năng khác nhau từ điện thoại / máy tính bảng iPod®, iPhone®, iPad® hoặc Android ™.

 

 


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn
Đăng nhập để nhận xét

Sản phẩm liên quan