Đàn Keyboard Chuyên Nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7

Giá khuyến mãi: 84,800,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Đàn Keyboard Synthesizer Yamaha Montage 7

Tình Trạng: Mới 100%
Bảo hành 24 Tháng chính hãng
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ
Ship cod toàn quốc
Giao hàng miễn phí trong nội thành
Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng thẻ tín dụng )

  • Bàn phím: 76 Phím FSX keyboard
  • Màn hình: Cảm ứng VGA LCD màu TFT
  • Trọng lượng: 17Kg
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

SUPER KNOB TRÊN CÂY ĐÀN KEYBOARD CHUYÊN NGHIỆP SYNTHESIZER YAMAHA MONTAGE 7


Super Knob trên đàn keyboard chuyên nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7 tạo sự thay đổi âm thanh động từ căn bản đến âm thanh tuyệt vời. Super Knob có thể điều khiển nhiều thông số cùng một lúc tạo ra cho bạn bất kì âm thanh nào bạn có thể tưởng tượng. Ví dụ: bạn có thê thay đổi vị trí nghe của bạn từ trước một nhạc cụ sang ghế sau của phòng hòa nhạc. Super Knob thậm chí có thể được gán cho bộ điều khiển chân FC7 thứ hai giúp dễ dàng điều khiển âm thanh khi chơi bằng cả hai tay. Super Knob cho phép bạn tương tác với nhạc cụ để mang lại âm thanh độc đáo cho người nghe.

Đàn Keyboard Chuyên Nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7

MONTAGE 7 CHUỖI CHYỂN ĐỘNG MOTION SEQ


Chuỗi chuyển động là các chuỗi điều khiển có thể tùy chỉnh, được đồng bộ hóa nhịp độ, có thể được gán cho hầu như bất kỳ tham số tổng hợp nào và cung cấp các cách lập trình âm thanh mới lạ thường. Chuỗi chuyển động cũng có các điều khiển chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước giúp chúng dễ dàng thao tác, mang lại khả năng tương tác và sự biểu lộ đáng kinh ngạc.

 

Đàn Keyboard Chuyên Nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7

ENVELOP FOLLOWER CHUYỂN ĐỔI ÂM THANH


Enoll Follower chuyển đổi âm thanh thành nguồn điều khiển để kiểm soát hầu như mọi tham số tổng hợp. Ví dụ: một vòng lặp trống có thể điều khiển các tham số hiệu ứng cho nhịp điệu vừa phải hoặc bản ghi âm có thể điều khiển nhiều tham số cho bộ tổng hợp "Live". Âm thanh thậm chí có thể là nguồn "trực tiếp" thông qua đầu vào A / D.
 

 

AWM2 CHO PHÉP NÉN DỮ LIỆU CỰC LỚN


Được hỗ trợ bởi công nghệ độc quyền của Yamaha để nén dữ liệu và phát lại âm thanh, AWM2 cho phép nén dữ liệu cực lớn mà không làm giảm chất lượng âm thanh để tái tạo âm thanh trung thực, tuyệt vời. Trải nghiệm âm thanh nổi phong phú mà không giảm một nửa số lượng ghi chú có sẵn. Đàn Keyboard Chuyên Nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7 có công suất dạng sóng gấp 10 lần so với MOTIF XF, cho phép nhiều mẫu hơn trên mỗi nhạc cụ cho âm thanh cực kỳ chân thực và sắc thái. MONTAGE bao gồm 1,75 GB bộ nhớ flash của người dùng với tốc độ đọc / ghi tốc độ cao cho các mẫu tùy chỉnh hoặc thư viện synth của riêng bạn từ yamahasynth.com

 

Đàn Keyboard Chuyên Nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7

ĐA DẠNG CÁC HIỆU ỨNG TRÊN ĐÀN KEYBOARD CHUYÊN NGHIỆP SYNTHESIZER YAMAHA MONTAGE 7


Từ âm sắc độ nét cao đến hiệu ứng Mô hình mạch ảo (VCM) cực kỳ chi tiết, đàn keyboard chuyên nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7 với sự cải tiến DSP, công suất và quan trọng nhất là chất lượng âm thanh. Sử dụng các hiệu ứng như Beat Lặp lại, Vinyl Break hoặc Bit Craser để có được âm thanh EDM hiện đại. Bạn thậm chí có thể chuyển sang các hiệu ứng cổ điển như Analog Delay, VCM Phaser hoặc nhiều loại Sim Simulators. Người chơi piano sẽ đánh giá cao các hiệu ứng tập trung vào piano như Damper Resonance cho trải nghiệm piano siêu thực và âm vang HD cho phép bạn đặt mình vào bất kỳ không gian biểu diễn nào.

Đàn Keyboard Chuyên Nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7

PURE ANLOG CIRCUIT


Đàn Keyboard Chuyên Nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7 có đầu ra cân bằng chuyên nghiệp với " Pure Analog Circuit" (PAC). PAC cải thiện chất lượng tín hiệu sau khi được chuyển đổi sang analog từ kỹ thuật số để tái tạo sóng hài rõ ràng và đáp ứng tần số. Kết quả là một đầu ra có khả năng tái tạo nội dung bên trong của MONTAGE một cách biểu cảm và rõ ràng. 

Đàn Keyboard Chuyên Nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7

KẾT NỐI ÂM THANH USB/ MIDI


Kết nối Đàn Keyboard Chuyên Nghiệp Synthesizer Yamaha Montage 7 với máy tính của bạn bằng một cáp USB và hiểu được mọi sắc thái sáng tạo của bạn vào DAW. MONTAGE tự hào có trình điều khiển USB mạnh mẽ có thể gửi 16 và nhận 3 kênh âm thanh kỹ thuật số STEREO 24 bit / 44,1 kHz đến và từ máy tính hoặc thiết bị iOS của bạn. Kết nối USB cũng có hỗ trợ MIDI đầy đủ của 16 kênh. MONTAGE hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên tới 192 kHz.

 

KEYBORD YAMAHA SYNTHESIZERS MONTAGE 7

thông số kỹ thuật montage 7

thống số kỹ thuật montage 7

thống số kỹ thuật montage 7


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn