CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

Đàn Organ Casio

Hiện nay Đàn Organ Casio đang được cải thiện về chức năng, thiết kế cũng như âm thanh ngày càng ổn định. Các chức năng cơ bản hỗ trợ bạn chơi những bài nhạc đơn giản, solo, hay tự sáng tạo bài hát, đệm hát theo ý mình.

  ĐÀN ORGAN CASIO

  Đàn Organ Casio với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và bàn phím hộp, đàn Organ Casio mô phỏng như cây đàn piano cho người chơi cảm giác mới lạ. Âm thanh và điệu organ tương đối ổn định, được nhiều người bình chọn.

  Thiết kế bàn phím độc đáo

  Bàn phím hộp mô phỏng như cây Piano chỉ có ở đàn organ Casio, đây là đặc điểm độc đáo của nhà sản xuất Casio mang đến sự ấn tượng cho người dùng. Nhiều người thích chơi organ trên bàn phím hộp nên đã chọn dòng đàn Organ Casio, điều này giúp họ cảm thấy thoải mái và thích thú khi chơi đàn.

  Dan Organ Casio

  Âm thanh ổn định

  Âm thanh của một cây đàn chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến cảm xúc của người chơi. Đàn organ Casio rất được chú trọng đến âm thanh và ngày càng được cải thiện để mang đến một sản phẩm chất lượng cho người chơi.

  Dan Organ Casio

  Tích hợp các điệu nhạc độc đáo

  Việc sáng tạo âm nhạc khi chơi đàn là điều hết sức quan trọng, và đó là lý do để nhà sản xuất đàn Casio luôn không ngừng cải thiện để mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người chơi. Các điệu nhạc từ nhiều thể loại nhạc trên toàn thế giới được tích hợp cùng nhiều tiếng khác nhau để bạn dễ dàng thể hiện bài hát theo ý mình.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Hotline: 02866.768.606

  Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  Website: thegioinhaccu.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/