Đàn Piano cơ BOCKLER AH25

  • Đàn Piano cơ BOCKLER AH25

Liên hệ

GỬI
Liên hệ 0969768606 để được tư vấn

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Đàn Piano cơ BOCKLER AH25THƯƠNG HIỆU ĐÀN BOCKLER AH25


Bockler là một thương hiệu đàn piano nổi tiếng tại Nhật những năm 1980, âm thanh đặc trưng của dòng đàn Bockler là âm sắc nghe rất ấm áp, sang trọng. Thiết kế Bockler rất tinh tế và đa dạng cho giúp người chơi dễ dàng chọn lựa cho mình một cây piano như mong muốn.
 

 

Đàn Piano cơ BOCKLER AH25THIẾT KẾ MÀU NÂU ĐEN VÀ GỖ THÔNG BẮC MĨ


Màu nâu đen sang trọng, độc đáo được các nghệ nhân Bockler chế tạo cách đặc biệt cùng với thiết kế chân cong cổ điển truyền thống của Phương Tây. Nhiều người chơi ưa chuộng kiểu thiết kế chân cong đã chọn dùng Bockler AH25 đem lại sự sang trọng và điểm nhấn cho ngôi nhà người chơi.
  

Đàn Piano cơ BOCKLER AH25HỆ THỐNG 3 PEDAL CHUYÊN NGHIỆP


Đàn piano cơ Bockler AH25 có hệ thống 3 pedal Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal chất lượng cao. Damper Pedal là pedal vang âm, nằm ở phía bên phải, giúp cho âm thanh được ngân vang khi bạn sử dụng. Soft Pedal là pedal giảm âm, nằm ở ngoài cùng phía bên trái, khi sử dụng pedal sẽ giúp cho âm thanh phát ra được giảm nhỏ hơn, mang lại cảm xúc cho người chơi. Cuối cùng là Mute Pedal, khi sử dụng, pedal này sẽ làm cho âm thanh bị im lặng hoàn toàn, chức năng này cho phép bạn sử dụng tai nghe khi chơi để làm giảm tiếng ồn cho không gian bên ngoài.

 

Đàn Piano cơ BOCKLER AH25BÀN PHÍM PHENOLIC RESIN


Các phím đàn được bao phủ bởi lớp Phenolic resin có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn, chống cháy, kháng dung môi và hóa chất. Vì thế đàn Piano Cơ Bockler AH25 là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình thân yêu của bạn. Sở hữu bàn phím lượng cao sẽ mang đến cảm nhận an toàn và cảm gác thoải mái khi chơi. Hệ thống phím đàn Bockler AH25 được các nghệ nhân đến từ Nhật Bản duy trì chế tác qua hơn hàng trăm năm.


 

Đàn Piano cơ BOCKLER AH25

Tình trạng mới : 90%
Bảo hành 5 năm
Miễn phí lên dây 2 lần 
Miễn phí vận chuyển trong nội thành HCM
Tặng ống sưởi, khăn phủ đàn, khăn phủ phím

  • Số phím: 88 phím (nhựa Phenolic)
  • Số pedals: 3 (Soft, Mute, Damper) 
  • Trọng lượng: 228kg

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn
Đăng nhập để nhận xét