Hotline : 0969.76.86.06

Đàn Piano Điện Kawai PN-3

11,000,000 VNĐ
Hết hàng

Đàn Piano Điện KAWAI PN-3 được nhập trực tiếp từ Nhật

Xuất xứ: Nhật Bản

Tình trạng: mới 90%

Bảo hành 12 tháng

1 đổi 1 trong 30 ngày nếu đàn gặp lỗi do nhà sản xuất

Miễn phí vận chuyển nội thành

Chi tiết sản phẩm
Kawai PN-3 là piano kỹ thuật số thuộc dòng PN series là một cây đàn piano điện tử phổ biến với giá cả phải chăng trong khi theo đuổi hiệu suất cơ bản như âm thanh và piano cảm ứng. Kawai PN 3 được phát hành như là một mô hình trung, nó không sử dụng các tấm in woodgrain âm chuẩn trong đàn piano kỹ thuật số cho hoàn thiện bên ngoài, mà sử dụng gỗ tự nhiên tương tự như piano cơ nên được sử dụng như một nội thất  trang trí sang trọng.
◆ Tính năng

Âm thanh piano là sự xuất hiện của "gỗ tự nhiên gỗ gụ" với kết cấu tương đương

Thông thường, người ta thường sử dụng một tờ in woodgrained trên bên ngoài của một cây đàn piano kỹ thuật số. Đối với bên ngoài của "PN 3" được sử dụng một gụ veneer gỗ tự nhiên với một lớp sơn bán thành phẩm, tạo ra một cảm giác sang trọng phù hợp với sự tự nhiên cho nội thất của căn phòng cũng như các kết cấu tương tự như piano thực thụ.

Được xây dựng trong bài hát thực hành 275 ca khúc được xây dựng trong "chức năng bài học"

"Bayer" là giới thiệu về thực hành bài học piano "Burkumuller 25 thực hành bài hát" "Chelney 100 bài hát thực hành" Tất cả các bài hát đều được xây dựng trên. Bạn có thể thực hành trong khi chơi phần bên phải và một phần bên trái riêng biệt, hoặc thay đổi tiến độ, vì vậy bạn có thể học ở nhà của bạn ở nhà.

"Hệ thống nguồn âm thanh" của đầy đủ 96  tối đa phát âm đồng thời

Được xây dựng trong 27 âm sắc khác nhau bao gồm piano thực tế âm thanh được lấy mẫu từ EX piano. Kawai PN 3 cũng được tăng cường hiệu quả hoạt động cơ bản như một cây đàn piano bằng cách làm cho tối đa đồng thời số phát âm 96 âm thanh phải được đảm bảo.
Sản phẩm liên quan
Copyright © 2018 by THẾ GIỚI NHẠC CỤ MINH PHỤNG
Điện thoại
0961.966.916
Điện thoại
0969.76.86.06
Maps google
Chỉ Đường