Dây Guitar CLASSIC SAVAREZ 540CR

  • Dây Guitar CLASSIC SAVAREZ 540CR
  • Dây Guitar CLASSIC SAVAREZ 540CR

Giá khuyến mãi: 300,000đ

Ưu điểm Nổi bật

Dây Guitar CLASSIC SAVAREZ 540CR

Tình trạng mới 100%
Đầy đủ hóa đơn chứng từ: CO-CQ
Ship cod toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành
Trả góp 0% lãi suất (Áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng)

  • Chất liệu: 3 trebles từ Nylon cài tiến, 3 basses từ vết thương nylon
  • Độ căng dây bình thường
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Dây Guitar CLASSIC SAVAREZ 540CRĐÔI NÉT VỀ SAVAREZ


Savarez là nhà sản xuất phụ kiện guitar của Pháp, thương hiệu này đã có từ cách đây khoảng 2 thế kỷ.  Hơn 100 năm sau, năm 1880 Savarez bắt đầu cho ra đời các sản phẩm dây đàn guitar cổ điển làm bằng lụa bọc thép, đồng (hoặc đồng thau). Hiện nay Savarez là là thương hiệu lớn, là người lãnh đạo đầy uy tín trong ngành công nghiệp chế tác dây đàn guitar, những đổi mới, những phát minh và nghiên cứu của họ luôn được đánh giá rất cao và được người tiêu dùng khắp toàn cầu ưa chuộng.

 

Dây Guitar CLASSIC SAVAREZ 540CRDÂY GUITAR CLASSIC SAVAREZ 540CR


Dây guitar classic Savarez 540 CR có các dây Trebles (E1 - B2 -G3) được làm bằng Nylon thế hệ mới (Improved) do hãng phát triển (khác rất nhiều so với Nylon tinh khiết (clear) mà bạn từng biết), bề mặt dây trơn bóng, âm thanh chuẩn xác, âm sắc đa dạng. Đây là loại Nylon này gần giống với Carbon nhưng cấu trúc vật lý bền vững hơn (không xước dây sau một khoảng thời gian chơi đủ dài), độ căng được thiết kế theo kiểu dây guitar cổ điển truyền thống và nhỏ hơn một chút (28 - 32 -40)
Các dây Basses (D4 - A5 - E6) có lõi dây làm bằng Nylon đặc biệt, bên ngoài được mạ một lớp vật liêu có tên gọi là Cantiga (một dạng vật liệu tổng hợp trong đó bạc nguyên chất là yếu tố chủ đạo). Savarez 540 CR mang đến cho người chơi một thứ âm thanh mạnh mẽ, rực rỡ và đậm chất cổ điển cùng với dải âm phong phú. Một điều rất đáng kể ở mẫu dây này là phản ứng lực giữa dây và ngón tay là rất nhẹ, điều đó giúp người chơi kiểm soát tốt âm thanh mong muốn.
 

 


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn
Đăng nhập để nhận xét

Sản phẩm liên quan