HỌC ĐÀN ORGAN DỄ HAY KHÓ

HỌC ĐÀN ORGAN DỄ HAY KHÓ

HỌC ĐÀN ORGAN DỄ HAY KHÓ

HỌC ĐÀN ORGAN DỄ HAY KHÓ
HỌC ĐÀN ORGAN DỄ HAY KHÓ
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM HOTLINE: 0969.76.86.06 - 0919.76.86.06 MUA HÀNG: 028.6676.8606 - 0961.966.916 BẢO HÀNH: 0961.745.616
Trang chủ Blog nhạc cụ HỌC ĐÀN ORGAN DỄ HAY KHÓ?

HỌC ĐÀN ORGAN DỄ HAY KHÓ?

Ngày nay việc học đàn trở nên phổ biến hơn, trẻ con học, người trưởng thành học hay cả những người lớn tuổi cũng học. Họ học vì sở thích, vì đam mê hay học chỉ để giải tỏa áp lực cuộc sống. Nhiều người lựa chọn học piano vì thích độ nặng của phím cũng như âm thanh của nó, nhưng cũng có khá nhiều người lại lựa chọn đàn organ vì sự tiện lợi, hiện đại của loại đàn này. Organ có nhiều điệu sẵn cho chúng ta lựa chọn, cũng có nhiều tiếng để chúng ta lựa chọn cho phù hợp với mỗi điệu như tiếng piano, guitar, sáo, saxophone,…..

Với nhiều tính năng như vậy nhiều người lại lo ngại rằng học đàn organ sẽ khó. Vậy để biết khó hay dễ thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Đàn organ dành cho đối tượng nào ?

  • Đàn organ không kén người học và ai cũng có thể học được. Tùy thuộc vào sự kiên nhẫn, sự đam mê của mỗi người.
  • Các thương hiệu đàn organ đã tung ra thị trường nhiều loại đàn organ có mẫu mã thiết kế đa dạng phong phú phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em, người mới bắt đầu cho đến dân chơi đàn chuyên nghiệp.
  • Hiện nay trên thị trường có các loại như organ Yamaha, organ Casio, organ Roland, organ Korg và thương hiệu mới như organ Kurtzman… đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dù

Học đàn organ khó hay dễ ?

  • Bất kì một bộ môn nào khi mới bắt đầu đều gặp không ít khó khăn, thì với môn đàn organ này cũng như thế.
  • Học đàn đòi hỏi người học phải có quyết tâm, tính kiên nhẫn và rất cần sự chăm chỉ luyện tập. Vấn đề năng khiếu chỉ là một phần nếu chúng ta không chăm chỉ, thường xuyên luyện tập thì năng khiếu cũng dần mai một.
  • Do đó học đàn khó hay không chính là ở ý thức của người học quyết định.

Học organ bao lâu thì chơi được ?

  • Nếu bạn đã quyết tâm học đàn thì thời gian bao lâu sẽ do bạn quyết định khi vạch ra kế hoạch và mục tiêu học tập cho mình. Khi đã chuẩn bị cho mình một cây đàn tốt, một kế hoạch học tập khoa học và một người thầy chỉ dạy có chuyên môn thì bạn đã chuẩn bị được những bước đầu tiên để học đàn thành công.
  • Nếu mục đích của bạn là để chơi được những bài nhạc đơn giản nhất cho đến những bài tầm trung một cách trọn vẹn thì bạn cần thời gian từ 1-2 tháng nếu bạn tuân thủ thời gian tập luyện chăm chỉ và nghiêm túc.
  • Nếu bạn chơi đàn organ để có thể đi biểu diễn hay tham gia các show nhỏ thì bạn bạn cần tập luyện chăm chỉ hơn và phải mất nhiều thời gian hơn, khoảng 4 tháng đến 1 năm là bạn có thể chơi ổn hơn. Nếu bạn muốn chơi thật tốt thì việc đầu tư thời gian càng nhiều sẽ càng có lợi cho bạn.
Học đàn organ là một quá trình đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và nỗ lực rất nhiều. Nhưng cũng đừng vì thế mà đã vội nản lòng vì nếu chúng ta đã thực sự yêu thích và đam mê nó thì hãy cố gắng chinh phục nó. Khi đã chơi được đàn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự hào về quá trình học tập, rèn luyện của mình.
 
Copyright © 2018 by THẾ GIỚI NHẠC CỤ MINH PHỤNG
Điện thoại
0961.966.916
Điện thoại
0969.76.86.06
Maps google
Chỉ Đường