Loa Active Yamaha DSR115

Hết hàng

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Loa Active Yamaha DSR115

Tình trạng: Mới 100%

Giao hàng toàn quốc - Miễn phí Ship khu vực nội thành

Trả góp lãi suất 0% (Áp dụng thẻ tín dụng)

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

dsr115Mô tả sản phẩm


Yamaha DSR Series đưa loa di động đến giới hạn cực đại về tiềm năng của chúng. Mức đầu ra được đẩy lên mức áp suất âm thanh cao nhất có thể, nhưng trong các tủ có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn. Độ phân giải vẫn tuyệt vời, bất kể loa được điều khiển trong bao lâu hay khó. Được thiết kế bằng cách áp dụng các công nghệ âm thanh và kỹ thuật số hàng đầu của chúng tôi được phát triển qua nhiều thập kỷ, DSR Series cung cấp trải nghiệm nghe định nghĩa lại việc tăng cường âm thanh độ nét cao.


 

dsr115Xtreme D-Powered by Công nghệ kỹ thuật số hàng đầu


Nhóm phát triển DSR đã tận dụng tối đa một số công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, cả mới và tinh chế, dựa trên kinh nghiệm sâu rộng của Yamaha được tích lũy qua nhiều năm phát triển thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Những cải tiến công nghệ kỹ thuật số hàng đầu được tích hợp vào loa DSR Series bao gồm Điều chỉnh kỹ thuật số tích hợp, Điều khiển động thông minh, Ổ đĩa kỹ thuật số mạnh mẽ và Bảo vệ DSP mở rộng. Bốn công nghệ "D" này kết hợp với nhau để tạo ra khả năng hiệu suất cực cao của Sê-ri DSR, do đó tên: Xtreme D được sinh ra.

dsr115Điều chỉnh kỹ thuật số tích hợp


Sự kết hợp lý tưởng của xử lý âm thanh kỹ thuật số 48 bit cực kỳ chính xác, các công nghệ điện tử và âm thanh tiên tiến mang đến âm thanh độ nét cao vô song.
 


dsrĐộ tin cậy và chức năng để đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất


Tay cầm túi sâu được thiết kế mới rất mạnh mẽ nhưng nhẹ và cung cấp khả năng xử lý thoải mái, cải thiện hơn nữa tính di động. Những tay cầm này không chỉ đúng về mặt công thái học, mà còn giảm thiểu các cộng hưởng làm giảm hiệu suất bên trong tủ.

Lưới thép 16 inch (1.6mm) sơn tĩnh điện hạng nặng bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi sự khắc nghiệt của lạm dụng đường bộ.

Bề ngoài có lớp phủ LINE-X® với khả năng chống hư hại cực cao để bảo vệ tủ khỏi trầy xước trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Lớp phủ này cũng có khả năng chống suy giảm theo thời gian, duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp có thể chịu được nhiều năm sử dụng.

Mỗi loa DSR Series đều có đầu nối và cáp nguồn khóa. Chỉ cần ấn vào dây AC để tạo khóa tích cực với mô-đun amp, do đó có rất ít khả năng ngắt kết nối ngẫu nhiên trong khi thực hiện. Nếu bị hỏng hoặc mất, cáp khóa có thể dễ dàng được thay thế bằng cáp IEC tiêu chuẩn nếu cần.

 
  DSR115
Thông số kỹ thuật chung
Loại loa 15" 2-way, Bi-amp powered Speaker, Bass-reflex Type
Dải tần (-10dB) 45Hz ~ 20kHz
Đáp tuyến tần số(-3dB) 55Hz ~ 18kHz
Độ bao phủ danh định H 90°
V 60°
Các bộ phận LF 15" cone
HF 2" Titanium diaphragm compression driver
Bộ chia tần FIR-X tuning (linear phase FIR filter)
Công suất đầu ra Dynamic: 1500W (LF: 1020W, HF: 480W), Continuous: 1300W (LF: 850W HF: 450W)
Mức đầu ra tối đa (1m; trên trục) 136dB SPL
Đầu nối I/O INPUT:XLR-3-31 x1 (Balanced) TRS Phone Jack x1 (Balanced), OUTPUT:XLR-3-32 x1 (Balanced), Parallel connection with INPUT
Các bộ xử lý D-CONTOUR (Dynamic CONTOUR)
Phụ kiện lắp đặt và treo 3 x M10 (TOP L/R 1pc each, Bottom rear 1pc)
Ổ cắm cực 35mm (Bottom Board)
General specifications
General specifications 100W
Dimensions W 442mm (17 4/8")
H 755mm (29 6/8")
D 423mm (16 4/8")
Net weight 28.0kg (62lbs)

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

    Sản phẩm liên quan