5 mẫu đàn guitar acoustic dáng cut giá chỉ từ 10tr

22/07/2021 78

5 sản phẩm mẫu đàn guitar acoustic được giới thiệu trong bài viết này chưa phải là những cây đàn guitar đắt tiền nhất của các thương hiệu lớn, nhưng đều từ hơn 10 triệu đồng trở lên, đó là mức giá dễ chấp nhận cho rất nhiều người, và có thể đáp ứng được các nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp trên những sân khấu lớn nhỏ.

1.Đàn guitar acoustic: Cordoba GK Studio

Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó là đàn guitar Cordoba GK Studio. Đây là một cây đàn guitar có dáng cut trẻ trung và kết hợp với hệ thống Fishman Presys Blend để người chơi đàn guitar có thể cân chỉnh âm thanh với phong độ có thế tốt nhất khi biểu diễn ở trên sân khấu. Phần lưng đàn guitar được đánh bóng mộc, để lộ rõ vân gỗ vô cùng đẹp.

5 mẫu đàn guitar acoustic dáng cut giá chỉ từ 10tr

>>> Xem thêm: Mua đàn guitar bass 4 dây giá rẻ chỗ nào chất lượng ?

Tuy nhiên điều chúng ta lo ngại điều này về dáng cut, thì đương nhiên đàn guitar Cordoba cũng biết, và họ cũng đã khắc phục bằng chất liệu gỗ vân sam của  Châu Âu vững chắc, mặt sau bằng gỗ bách và loại gỗ tùng, thùng đàn guitar được thiết kế mỏng hơn nên âm thanh cây đàn rất sang và vang và đặc biệt hợp với dòng nhạc flamenco rộn ràng.

2.Đàn guitar acoustic: Takamine GD71CE-NAT

Đàn guitar Takamine GD71CE-NAT có mức giá tiền khoảng hơn 11tr.  Đàn guitar Takamine đã quá nổi tiếng với các hệ thống điện độc quyền.

Trở lại với đàn guitar Takamine GD71CE-NAT, khi có mặt ở trong top solid vân sam và gỗ hồng mộc cho phần lưng và phần hông cho âm thanh to, rất rõ ràng. Đặc biệt hãng Takamine thiết kế đàn guitar này có âm thanh linh hoạt có thể sử dụng cho nhiều dòng nhạc hiện đại  khác nhau.

3.Đàn guitar acoustic: Fender CD140 SCE

Đàn guitar Fender CD140 SCE là cây đàn guitar thứ 3 trong danh sách này, nếu như nói hãng đàn guitar nào có sản phẩm ổn định, mà ít phải điều chỉnh nhất thì chắc chắn phải nhắc đến đàn guitar Fender.

Đàn guitar CD140-SCE dáng cut và có lớp hoàn thiện loang nâu rất đẹp, nó khiến người dùng có thiện cảm. Thật ra khi nhìn vẻ ngoài này của cây đàn guitar này, nhiều người nghĩ rằng kỹ thuật đánh bóng vô cùng tốt , nhưng tất cả những điều này đến từ chính tay nghề cao của nghệ nhân trong hãng.

Ngoài ra lớp trang trí đó là phần hoa thị xung quanh lỗ thoát âm cộng với các  miếng ốp gỗ dạng hình trái lê đặc trưng của dòng đàn guitar CD, giúp cho vẻ đẹp cây đàn guitar được tăng lên. Chỉ với hơn 10tr bạn đã sở hữu được đàn guitar tuyệt đẹp này của Fender.

5 mẫu đàn guitar acoustic dáng cut giá chỉ từ 10tr

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán đàn guitar classic cordoba ở HCM

4.Đàn guitar acoustic: Takamine GD93CE

Sản phẩm đàn guitar cut thứ tư là Takamine GD93CE có giá khoảng hơn 13tr, như đã nói ở trên hãng đàn guitar Takamine đã quá xuất sắc với hệ thống điện và chỉ cần nối cable với chính hệ thống khuếch đại âm thanh và thông qua hệ thống preamp onboard TK-40D thì người dùng đã có được chất âm hoàn hảo.

Nhất là khi cây đàn guitar được thiết kế cấu trúc 3 mảnh gỗ là nguyên tấm cho mặt trước và cả mặt sau, chính sự khác biệt cá nhân hóa của sản phẩm đã khiến nhiều người dùng đàn guitar đánh giá cao.

5.Đàn guitar acoustic: Cordoba Fussion 12 natural CD

Cây đàn guitar cuối cùng nm trong series được giới thiệu ngày hôm nay là đàn guitar Cordoba Fussion 12 natural CD,sản phẩm  này hiện đang được bán với giá khoảng hơn 13tr. Đàn guitar Model 12 Natural thuộc dòng đàn guitar Fusion series, một dòng classic chất lượng rất cao cấp nhưng được thiết kế đặc biệt để người chơi như đang chơi một cây đàn guitar acoustic.

Cụ thể là, cần đàn guitar của 12 Natural được thiết kế nhỏ hơn so với các  cây cổ điển truyền thống của Tây Ban Nha với bề ngang là 48mm. Hầu hết các mẫu  trong series Fusion có từ khoảng 12 - 14 phím, cùng với đàn guitar thiết kế cần nhỏ hơn giúp người chơi đàn guitar cảm giác thoải mái như đang biểu diễn trên một cây acoustic.