CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

NHẠC CỤ MINH PHỤNG CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

10/12/2019 730

Nhân dịp năm mới 2020, Công ty TNHH Nhạc cụ Minh Phụng trân trọng gửi tới Quý Khách hàng lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Với mục tiêu trở thành một công ty kinh doanh và phân phối nhạc cụ hàng đầu Việt Nam; đồng thời, với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, trong năm qua, tập thể nhân viên Minh Phụng đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Bằng cả trái tim và danh dự của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Nhạc cụ Minh Phụng coi niềm vui của khách hàng là nguồn động lực để phấn đấu không ngừng. Chính vì vậy, trong năm qua, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý Khách hàng đã ưu ái dành cho. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, Minh Phụng xin được gửi tới Quý Khách hàng lời tri ân chân thành nhất vì những điều này! Thay lời cảm ơn Minh Phụng gửi tới quý khách voucher giảm giá 5-30% tất cả sản phẩm của chúng tôi. Ưu đãi sẽ áp dụng cụ thể trên từng sản phẩm.

Gift Voucher

Nhân dịp năm mới 2020 đã về, một lần nữa, Nhạc cụ Minh Phụng xin kính chúc Quý Khách hàng và gia đình một mùa Xuân mới Viên mãn và An lạc!