Những thương hiệu piano nổi tiếng

Những thương hiệu piano nổi tiếng

Những thương hiệu piano nổi tiếng

Những thương hiệu piano nổi tiếng
Những thương hiệu piano nổi tiếng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM HOTLINE: 0969.76.86.06 - 0919.76.86.06 MUA HÀNG: 028.6676.8606 - 0961.966.916 BẢO HÀNH: 0961.745.616
Trang chủ Những thương hiệu piano nổi tiếng

Những thương hiệu piano nổi tiếng

NHỮNG THƯƠNG HIỆU PIANO NỔI TIẾNG


Quyết định chọn piano điện là nhạc cụ đồng hành trong quá trình học tập, giải trí và phát triển là phương án đúng đắn, tuy nhiên, chọn loại nào cho phù hợp?

Được nhiều chuyên gia, thầy cô và bạn bè khuyên dùng đàn piano điện khi mới bắt đầu học nếu bạn vẫn còn đang phân vân giữa học piano và học organ, hay đại khái là kinh tế trong vòng cho phép, bạn thấy piano điện là phương án chọn lựa phù hợp nhất. Nhưng thị trường hiện nay có khá là nhiều nhãn mác, từ piano điện mới đến piano điện secondhand, làm cho bạn rối bời, không chỉ về giá cả, dòng đàn mà về cả nhãn hàng.

Chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu và phân tích từng thắc mắc, buâng khuâng hay phân loại từng mục đích cụ thể
Bài viết này sẽ tập trung thống kê những nhãn hàng, thương hiệu đáng tin cậy đang có tại thì trường Việt Nam hiện nay

I. Ưu điểm của piano điện so với piano cơ

Trước khi vào vấn đề, chúng ta sẽ so sánh lại những ưu điểm của đàn piano điện
-       Tiết kiệm không gian, phù hợp không gian vừa và nhỏ
-       Nhiều âm thanh nhạc cụ và nhiều chức năng cho sự đa dạng phong phú
-       Giá rẻ hơn so với đàn Piano cơ -       Kết nối tai nghe và điều khiển âm lượng tùy ý -       Dễ dàng để di chuyển đến các vị trí khác nhau mà không sợ bị tổn hại đến các cơ quan bên trong.
-       Không cần chế độ bảo trì thường xuyên
-       Tiết kiệm tối đa các khoản tiền chăm sóc đàn.

II. Các thương hiệu đàn piano điện uy tín

1. Piano điện Yamaha


Đây là loại đàn piano điện mà khi nhờ tư vấn, không ai nhắc đến thương hiệu này. Có thể nói rằng, nó được hệ thống giáo viên trên toàn thế giới hỗ trợ và tin dùng, bởi sự tồn tại lâu đời, chất lượng, uy tín và ghi điểm sâu sắc trong lòng người sử dụng
NHỮNG THƯƠNG HIỆU PIANO ĐIỆN NỔI TIẾNG

Loại đàn phổ biến nhất là CLP, CVP và YDP.
-       Các đàn Digital Arius YDP được giới chuyên môn đánh giá là có âm, thiết kế, giá cả tốt và phù hợp nhất.
-       Bên cạnh đó Digital Clavinova CLP cũng là những cây Piano có âm thanh tốt nhất.
-       Digial Clavinova CPV cung cấp thêm cho người chơi nhiều nhịp điệu, chức năng, phần tiếng hiện đại nhất.

2. Piano điện Roland
Được đánh giá là có âm thanh khá độc đáo. Nó giống như Marmite đã nói : “ Bạn có thể yêu hay ghét nó. Nhưng cá nhân tôi, tôi yêu âm thanh mà nó tạo ra. Các liên kết âm thanh tương đối nhẹ nên khi chơi giai điệu nhanh tôi cảm thấy bàn tay của mình như đang lướt trên phím đàn.”
 
Đối với hãng đàn Piano Roland thì dòng đàn HP là phổ biến nhất. Những cây đàn Piano Roland cung cấp một loạt các âm thanh và các chức năng tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy trên một cây Yamaha CLP.

3. Piano điện Kawai

Đàn Piano điện Kawai có âm thanh dễ chịu và trọng lượng trung bình, cảm ứng tương đối nhạy. Theo đánh giá thì loại Kawai CA là tốt nhất (nó có thể so sánh tương đương với các đàn Yamaha CLP).
NHỮNG THƯƠNG HIỆU PIANO ĐIỆN NỔI TIẾNG
Ưu điểm lớn của Digitals Kawai (Piano điện Kawai) là giá cả phải chăng và một số lượng lớn các loại đàn điện nhiều phong cách để người chơi lựa chọn.

4. Piano điện Casio

Nếu bạn đang cần tìm một cây đàn piano điện chỉ để học tập, giải trí hay đại loại là luyện tập thì đàn piano điện Casio là phương án tốt nhất vì sự bền bĩ của nó, bên cạnh đó, giá thành của nó cũng khá rẻ và hợp túi tiền
NHỮNG THƯƠNG HIỆU PIANO ĐIỆN NỔI TIẾNG

Ở piano điện Casio thì có 2 dòng đàn
-       Digital Privia là dòng đàn rất tiết kiệm không gian,giai điệu tươi sáng.  Tuy nhiên nhược điểm là âm hơi yếu, cảm ứng đàn hồi và rất ồn ào.
-       Digital Celviano AP là tốt hơn so với Privia nhưng ở những chiếc đàn này vẫn còn thiếu một liên lạc âm thanh tốt.

5. Piano điện Korg

Dòng đàn Piano Korg là lựa chọn tốt nhất để trình diễn trên sân khấu (một số đàn thực sự rất tuyệt vời, tuy nhiên số lượng đàn Piano kĩ thuật số của Korg sản xuất ra khá ít, chủ yếu là Organ Korg. Vì thế, khi tìm mua sẽ gặp phải một số khó khăn vì ít chọn lựa, giá cả hơi cao.

Hi vọng sau bài viết này chúng ta có được những nhãn hàng đáng tin cậy trong tay để chuẩn bị xem bài tiếp theo về các phương án chọn đàn piano điện theo mục đích
Copyright © 2018 by THẾ GIỚI NHẠC CỤ MINH PHỤNG
Điện thoại
0961.966.916
Điện thoại
0969.76.86.06
Maps google
Chỉ Đường