Trống điện tử giá rẻ thoải mái lựa chọn

22/11/2021 20

Bạn là người đam mê chơi trống điện tử? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình loại nào phù hợp nhất? Có quá nhiều địa chỉ và cửa hàng bạn vẫn chưa rõ hết dịch vụ? Vậy hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để ring ngay cho mình trống điện tử giá rẻ ưng ý nhất nhé.

Khám phá trống điện tử điều thú vị

Tên gọi khác

Trống điện tử là thuật ngữ rất quen thuộc với những người đam mê âm nhạc hay còn có tên gọi khác như trống điện, trống kỹ thuật số hoặc bộ gõ điện tử.

Khả năng chơi trống điện tử

Trống điện tử là một bộ gõ hiện đại thiết kế dựa trên nguyên tác các bộ trống truyền thống với khả năng mang lại âm thanh rộng, tiết tấu nhanh chậm, đa dạng tùy từng phòng cách của người chơi.

Trống được chơi trên hầu hết các loại nhạc thịnh hành như Blue, Electronic, Pop, Ballad, EDM,... Với tính chất đa dạng về thể loại như vậy nên  việc điều tiết và xử lý âm thanh mượt mà, dễ dàng và được coi là hiện tượng săn đón khắp nơi.

Quá trình tạo ra âm thanh của trống điện tử

Quá trình này được đánh giá là khá phức tạp. Khi tín hiệu điện phát hiện được nguồn lực tác động sẽ truyền qua hệ thống mô đun của trống điện tử sau đó mới tạo một âm thanh liên quan và để kích hoạt.

Mô đun phát ra tín hiện được cắm vào amp bàn phím với mục đích tạo hiệu suất hoặc nghe với tai nghe theo mong muốn.

Khi trống điện tử được sử dụng nhờ hệ thống dụng cụ và bộ gõ, bất kỳ một MIDI của bộ cũng có thể kích hoạt âm thanh của MIDI khác ví dụ như piano, guitar…

Cấu tạo trống điện tử

Một bộ trống điện tử bao gồm nhiều phần với cấu tạo cơ học khác nhau tuy nhiên phần bộ phận chung để có tại các bộ trống là mô đun âm thanh, bộ số kỹ thuật hoặc hệ thống cảm biến kích hoạt âm thanh.

Một bộ trống đệm được gắn trên giá đỡ. Các miếng đệm là đĩa hoặc vỏ búa được làm từ vật liệu khác nhau với bề mặt trên là cao su hoặc silicone. Một mặt bass được thiết kế một luồng tín hiệu điện có lực tác động.

Các dòng trống điện tử giá rẻ phổ biến hiện nay

Trống điện tử thương hiệu Yamaha

Là dòng trống điện tử đa dạng trong việc xử lý âm thanh, ngoài ra trống điện tử Yamaha có khả năng hỗ trợ tai nghe phù hợp đối với điều kiện phòng tập tại nhà và tôn trọng quyền riêng tư người khác.

Mang nhiều sản phẩm với nhiều phân khúc, nhiều kỹ thuật cho nhiều người chơi khác nhau từ các dòng cho người mới bắt đầu cho đến người chơi với nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp.

Một số loại dành cho bạn tham khảo: DTX542K, DTX532K, DTX522K,...

>>> Xem ngay: bộ trống cơ yamaha tại hà nội

Trống điện tử thương hiệu NUX

Là một thương hiệu đến từ Trung Quốc đã xuất hiện trong ngành này từ lâu.

Là một sản phẩm đa dạng cách chơi, lỗi chơi và tích hợp cho mình nhiều cảm biến vô cùng hiện đại như chức năng ghi âm, tự do kết hợp âm thanh để có thể dễ dàng tiện ích ngay cả với người bắt đầu

Hiện nay các sản phẩm đến từ thương hiệu NUX đang được phân phối độc quyền tại nhạc cụ Minh Phụng | Thế giới nhạc cụ mọi người có thể tham khảo cũng như cập nhật các thông tin chi tiết của sản phẩm website và trực tiếp tại cửa hàng.

Trống điện tử thương hiệu MEDELI 

Đến từ thương hiệu nổi tiếng từ HongKong. Ngay sau khi ra mắt vào mắt sản phẩm trống điện tử thương hiệu này được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại sản phẩm thương hiệu đã trang bị cho mình các khả năng mở rộng tốt nhờ các cổng kết nối đa dạng đầy đủ như: input, output, Midi,... giúp sản phẩm dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính,...

Tháo lắp dễ dàng nhờ các chốt nối thông minh mà không cần đến dụng vụ tháo lắp chuyên dụng.

Bên cạnh đỏ khả năng mở rộng và thu nhỏ độ cao, bề ngang của trống rất tốt, do đó thuận tiện cho sự điều chỉnh vị trí của pad trống giúp bạn làm mới bộ trống của mình.