Ưu điểm nổi bật của đàn Piano Điện

Ưu điểm nổi bật của đàn Piano Điện

Ưu điểm nổi bật của đàn Piano Điện

Ưu điểm nổi bật của đàn Piano Điện
Ưu điểm nổi bật của đàn Piano Điện
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM HOTLINE: 0969.76.86.06 - 0919.76.86.06 MUA HÀNG: 028.6676.8606 - 0961.966.916 BẢO HÀNH: 0961.745.616
Trang chủ Ưu điểm nổi bật của đàn Piano Điện

Ưu điểm nổi bật của đàn Piano Điện

Tuy đàn Piano điện không thể cho bạn cảm giác phím giống hoàn toàn như đàn piano cơ nhưng những cây đàn piano điện càng đắt tiền thì khoảng cách của âm thanh và độ nặng bàn phím càng gần với đàn piano cơ. Đặc biệt một số cây Piano điện phím gỗ có thể khỏa lấp được gần giống như phím Piano Cơ
                                                                      

Bên cạnh đó, đàn Piano điện cũng có rất nhiều ưu điểm mà đàn Piano cơ không thể có.  
-       Tính di động cao: 
Cây đàn piano điện nặng nhất nhất cũng chỉ khoảng vài chục kg nhưng đàn piano cơ thì nặng hơn rất nhiều, nhất là với Grand piano. Bạn cũng có thể tháo rời các bộ phận chính của cây đàn piano điện nếu phải di chuyển địa điểm bằng ô tô. Nhưng với đàn Piano cơ thì bạn phải thuê dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp.
 
-       Không cần điều chỉnh
Nếu bạn sở hữu một chiếc piano cơ, bạn sẽ phải điều chỉnh nó một hoặc hai lần một năm. Nhưng với Piano điện thì bạn không hề phải điều chỉnh theo lịch định kỳ bởi âm thanh được ghi lại và lưu trữ trong phần cứng, vì vậy nó không bị lạc điệu
 
-       Không gây ồn ào và không làm ảnh hưởng đến người khác khi chơi
 Bằng cách sử dụng tai nghe, bạn có thể chơi một cây đàn piano điện bất cứ khi nào bạn muốn và với âm lượng tùy chỉnh. Bạn cũng có thể sáng tạo các giai điệu thoải mái mà không sợ người khác nghe thấy hay chê cười, bình phẩm  (ngoại trừ âm thanh ngón tay của bạn chạm vào các phím và một số tiếng ồn ở mức độ thấp từ các phím khi di chuyển). Nếu bạn sống ở chung cư hoặc trong một căn hộ với cách âm kém thì khả năng im lặng này là rất hữu ích.
 
-       Lịch bảo trì và chi phí bảo trì thấp
Với đàn Piano điện, bạn chỉ cần tránh không để đổ chất lỏng vào đàn, lau đàn hàng ngày để tránh bụi bẩn tích tụ, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp...Ngoài ra, bạn không cần phải bảo trì như đàn piano cơ.
 
-       Giao diện điện tử đẹp, dễ điều chỉn, dễ kết hợp và lưu trữ
Nhiều mô hình đàn piano điện có giao diện MIDI, cho phép bạn kết nối các cây đàn piano với máy tính, hoặc phần cứng MIDI khác và tận hưởng những lợi ích của công nghệ kỹ thuật số. Đàn piano điện thu âm dễ dàng không bị lẫn tạp âm, khi tập có thể nghe lại những gì mà mình vừa đánh 1 cách rõ nhất đây là công dụng hay nhất của đàn piano điện mà anh em yêu piano điện tâm đắc nhất.
 
-       Nhiều mẫu âm thanh hay, đa dạng
Cây đàn piano điện đi kèm với hầu hết các loại âm thanh khác nhau của piano cơ, cộng với âm thanh của một số nhạc cụ khác. Ví dụ, với một động tác bấm nút, bạn có thể tạo ra âm thanh như một harpsichord, một đàn organ.. hay âm thanh của bất kì nhạc cụ nào mà đàn piano điện có sẵn.  Sự đa dạng của âm thanh mà bạn nhận được cũng khác nhau giữa các thiết kế và hãng đàn, nhưng nói chung là nếu bạn chi nhiều tiền hơn thì bạn sẽ có cây đàn piano điện với nhiều âm thanh đa dạng hơn. Một số dòng đàn piano điện đi kèm với âm thanh của một dàn nhạc đầy đủ, cho phép bạn soạn nhạc giao hưởng trên chính cây đàn piano điện của mình.  
 
-       Giá khá mềm
Giá piano điện khá “mềm”, và có nhiều mức giá khác nhau nên các bạn có đam mê piano có thể mua 1 cây piano điện về tập thay vì chọn 1 cây piano cơ cùng giá.
Đàn piano điện cũng có đàn cũ để lựa chọn với giá cả khoảng 10 triệu thậm chí chỉ cần từ 3-4 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc đàn Piano Điện cũ của Nhật. Đối với các bạn mới tập chơi chưa có ý định lên chuyên nghiệp   thì chiếc piano điện là lựa chọn tốt nhất                   
                                                                     .
Copyright © 2018 by THẾ GIỚI NHẠC CỤ MINH PHỤNG
Điện thoại
0961.966.916
Điện thoại
0969.76.86.06
Maps google
Chỉ Đường