Đàn Piano Cơ ATLAS A1

  • Đàn Piano Cơ ATLAS A1

Liên hệ

GỬI
Liên hệ 0969768606 để được tư vấn

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Đàn Piano Cơ ATLAS A1ĐÀN PIANO CƠ ATLAS


Đàn piano atlas là một trong những thương hiệu piano bán chạy nhất Nhật Bản do chất lượng của đàn piano atlas so với giá cả của nó đã thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nhiều người mới chơi đàn chưa biết đến thương hiệu này nhưng những người chơi lâu năm thì không còn gì xa lạ. Đàn piano cơ  ATLAS được biết đến là những cây đàn piano Nhật giá rẻ có chất lượng kỹ thuật, âm thanh không thể đánh giá thấp.
 


 

Đàn Piano Cơ ATLAS A1HỆ THỐNG 3 PEDAL CHUYÊN NGHIỆP


Đàn piano cơ Atlas A1 có hệ thống 3 pedal Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal chất lượng cao. Damper Pedal là pedal vang âm, nằm ở phía bên phải, giúp cho âm thanh được ngân vang khi bạn sử dụng. Soft Pedal là pedal giảm âm, nằm ở ngoài cùng phía bên trái, khi sử dụng pedal sẽ giúp cho âm thanh phát ra được giảm nhỏ hơn, mang lại cảm xúc cho người chơi. Cuối cùng là Mute Pedal, khi sử dụng, pedal này sẽ làm cho âm thanh bị im lặng hoàn toàn, chức năng này cho phép bạn sử dụng tai nghe khi chơi để làm giảm tiếng ồn cho không gian bên ngoài.


 

Đàn Piano Cơ ATLAS A1BẢNG CỘNG HƯỞNG BẰNG GỖ VÂN SAM CHẮC CHẮN


Piano Cơ Atlas A1 với bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam mịn nhất, được các nghệ nhân Yamaha chọn và sấy khô gỗ đến việc chế tạo cách tỉ mĩ. Bảng cộng hưởng có vai trò rất quan trọng trong việc cấu thành âm thanh nên đã được chú trọng xử lý rất chi tiết.
 
 

Đàn Piano Cơ ATLAS A1BÚA ĐÀN BẰNG LÔNG CỪU CHẤT LƯỢNG


Búa đàn trên piano cơ Atlas A1 được chế tạo hoàn toàn bằng lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để mang đến giai điệu tối ưu và âm thanh tuyệt hảo. Búa đàn piano là bộ phận này rất quan trọng trong cơ chế thoát của bộ máy, góp phần cấu tạo nên âm thanh trung thực cho người chơi.
 


 

Đàn Piano Cơ ATLAS A1BÀN PHÍM ĐÀN PIANO CƠ ATLAS A1


Các phím đàn được bao phủ bởi lớp Phenolic resin có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn, chống cháy, kháng dung môi và hóa chất. Vì thế đàn Piano Cơ Atlas A1 là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình thân yêu của bạn.
 

 


 

Đàn Piano Cơ Atlas A1
Tình trạng mới : 90%
Bảo hành 5 năm
Miễn phí lên dây 2 lần 
Miễn phí vận chuyển trong nội thành HCM
Tặng ống sưởi, khăn phủ đàn, khăn phủ phím

  • Số phím: 88 phím (nhựa Phenolic)
  • Số pedals: 3 (Soft, Mute, Damper)        
  • Trọng lượng: 240kg

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn
Đăng nhập để nhận xét