NHÀ PHÂN PHỐI ĐÀN GUITAR TOKAI

20/06/2020 5414

THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR TOKAI 

Thương hiệu đàn Guitar Tokai được sản xuất bởi Tokai Gakki Co., Ltd – Nhật Bản. Đây là một trong những công ty khá nổi tiếng chuyên về sản xuất các dòng đàn Guitar Acoustic, Guitar điện...Mang chất lượng âm thanh hoàn hảo xứng tầm với một cây đàn sản xuất chính hãng tại Nhật

Năm 1965 Tokai Gakki bắt đầu sản xuất các dòng Guitar Acoustic và đến năm 1970 thì xuất hiện Hummingbird Acoustic Models – Một trong những dòng Guitar rất nổi tiếng về chất lượng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU GUITAR TOKAI

Từ năm 1970 đến năm 1973, Tokai đã sản xuất dòng đàn Guitar Acoustic theo hợp đồng với CG Conn. Năm 1972, Tokai đã liên doanh với CF Martin & Company để cung cấp các bộ phận Guitar Acoustic và cũng để xây dựng Sigma của Martin guitar điện. Vào năm 1975, nó đã cho ra mắt dòng guitar acoustic Cat's Eyes, là bản sao của guitar CF Martin.

Năm 1983, Tokai đã giới thiệu một cây đàn guitar bằng nhôm có tên là Talbo (Tokai Aluminium Body) mà ban nhạc Devo đã chơi cùng một lúc. Tokai có nhà máy sản xuất nhạc cụ riêng và đã chế tạo đàn guitar cho các thương hiệu nổi tiếng theo hợp đồng (OEM). Tokai và Dyna Gakki đã sản xuất các mô hình cơ thể rắn Fender Nhật Bản từ năm 1997 cho đến khi kết thúc liên doanh Fender Nhật Bản vào năm 2015.

guitar_tokai

Mỗi sản phẩm được tạo ta luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Với chất lượng của cây đàn Acoustic Tokai được giới chuyên môn đánh giá khá cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN GUITAR TOKAI

Với một thương hiệu được đánh giá là khá cao khi bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam. Nhạc cụ Minh Phụng hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu này trên toàn quốc. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về dòng Guitar Nhật.

chung_nhan_tokai

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như về giá thành của sản phẩm. Mỗi sản phẩm được đem ra thị trường luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng âm thanh. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc di chuyển đến HCM để trải nghiệm trực tiếp âm thanh tại Nhạc cụ Minh Phụng. Thì hiện tại chúng tôi đã có mặt toàn quốc với nhiều cửa hàng đại lý nhạc cụ từ Bắc đến Nam. Xem chi tiết các đại lý của chúng tôi tại  Đây

Một cây đàn mang nét cổ điển với hệ âm thanh tuyệt vời

Điểm nổi bật để tạo nên một cây mang thương hiệu Guitar Tokai chất lượng chính là nét cổ điển của nó và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, những cây đàn này được chọn lựa những nguyên liệu vô cùng cẩn thận để làm nên một cây đàn chất lượng.

Từ khâu dây đàn, gỗ trên đàn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Họ tuyển chọn rất kỹ và yêu cầu khắt khe phần gia công (Chủ yếu là nghệ nhân gia công). Chính vì vậy mà tất cả các cây đàn của họ làm ra đều rất đẹp mắt và có hồn.

dan-guitar-tokai ce62ea

Đàn Guitar Acoustic Tokai CE62EA

Gỗ cẩm lai và gỗ gụ chính là hai nguồn nguyên liệu chính để làm nên những cây đàn Guitar Tokai chất lượng. Được gia công tỉ mỉ bởi các nghệ nhân làm đàn giàu kinh nghiệm. Chính vì thế mà âm thanh trên đàn sẽ khiến bạn không thể thốt lên về chất lượng của nó. Cực kỳ rõ ràng và thanh sắc, tiết tấu linh hoạt thích hợp với nhiều loại nhạc.

GIÁ THÀNH HỢP LÍ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Đàn Guitar ToKai với mức giá tầm trung, không quá khó để chúng ta có thể mua được một cây đàn Guitar chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Nhật. Phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn muốn theo đuổi con đường này lâu dài. 

Tham khảo ngay: Bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay

Với những mẫu đàn Guitar Acoustic dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn cực kì hài lòng. 

Ngoài ra, Nhạc cụ Minh Phụng còn độc quyền một số thương hiệu đàn Guitar khác trên Thế Giới

Đến ngay địa chỉ Showroom của chúng tôi để trải nghiệm âm thanh ngay nhé

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, quận 3, HCM