CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 điện biên phủ phường 4 quận 3 tp HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

Giới thiệu

NHẠC CỤ MINH PHỤNG

Hạnh phúc là khi chúng ta thật sự hài lòng về những điều chúng ta đã và đang làm. Đúng vậy! Âm nhạc luôn là thứ gì đó luôn thôi thúc chúng tôi, chúng có thể kết nối mọi người lại với nhau. Ngày nay nền âm nhạc Việt Nam đang dần phát triển cùng với nhu cầu mua nhạc cụ ngày càng tăng. Để đáp lại nhu cầu của các bạn có cùng đam mê, chúng tôi Nhạc Cụ Minh Phụng muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ.

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng UY TÍN - CHẤT LƯỢNG -  DỊCH VỤ -GIÁ CẢ là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến.

cong ty minh phung

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH (KẾT NỐI ĐAM MÊ)

Tầm nhìn:" Trở thành Công Ty chuyên cung cấp và phân phối tất cả các sản phẩm và dịch vụ về âm nhạc tốt nhất Việt Nam . Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những thương hiệu hàng đầu trên thế giới để phục vụ đến người tiêu dùng ." Chính vì vậy mà Nhạc Cụ Minh Phụng luôn đặt mục tiêu liên tục và cố gắng hoàn thiện phát triển hơn nữa để xứng tầm với sự tin tưởng của khách hàng.

Sứ mệnh: " Mỗi người Việt Nam là một nghệ sĩ ". Chính cái suy nghĩ táo bạo ấy mà chúng tôi luôn phải ngày càng nỗ lực nhiều hơn. Bên cạnh việc kinh doanh chúng tôi cố gắng tạo dựng những sân chơi dưới hình thức CUỘC THI về âm nhạc và chia sẻ những kinh nghiệm về âm nhạc đến rộng khắp mọi người Việt Nam.

LĨNH VỰC KINH DOANH

1.PHÂN PHỐI NHẠC CỤ

Chúng tôi phân phối các sản phẩm Nhạc Cụ như (đàn Guitar, Piano, Organ, Loa, Mixer, Midi controller, Phụ kiện nhạc cụ,...) của các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Nếu bạn cũng đang kinh doanh trong lĩnh vực nhạc cụ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

2. THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI VIỆT NAM.

  • Đàn Piano: Yamaha (Nhật Bản), Kurtzman (Anh Quốc), Knabe ( Mỹ), Dynatone (Hàn Quốc).
  • Đàn Guitar:HEX (Hàn Quốc), Yamaha (Nhật Bản), Cuenca (Tây Ban Nha), Tokai (Nhật Bản).
  • Đàn Organ: Kurtzman (Anh Quốc), Yamaha (Nhật Bản).

CẢM ƠN

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, để duy trì một công ty bền vững không chỉ đơn giản là mang về doanh thu hàng tháng mà bên cạnh đó điều chúng tôi đặc biệt quan tâm đó chính là "Sự Hài Lòng " từ phía khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như một người bạn đồng hành xuyên suốt trong sứ mệnh cao cả.

Nhạc Cụ Minh Phụng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng chọn Nhạc Cụ Minh Phụng.

nhac cu minh phung