Mua đàn guitar của Greg Bennett chỉ từ 3 triệu

21/07/2021 65

Đàn guitar Greg Bennett là những cây đàn guitar có mặt ở trong  top solid nhưng giá tiền lại cực kỳ “mềm mại”, là các sản phẩm đàn guitar giúp người mua đàn guitar giá rẻ có thể thỏa lòng và khi những cây đàn guitar có mặt top bằng gỗ nguyên khối ngoài kia lại quá đắt đỏ.

1.Mua đàn guitar: Greg Bennett Guitars

Vào năm 2011, các thợ làm đàn người Mỹ Greg Bennett đã thiết kế ra một dòng guitar mới cho Samick và mang tên ông. Trong dòng đàn guitar này ông tận dụng tất cả các loại gỗ từ gỗ xoan và gỗ mun Châu Phi, gỗ Trắc Ấn Độ và gỗ phong đá Bắc Mỹ.

Các nhạc cụ được sử dụng tên thương hiệu  Greg Bennett bao gồm đàn guitar acoustic, guitar điện, Archtop, hay bass điện, mandolins, banjos và ukulelle và autoharps. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ chỉ xem xét về các sản phẩm đàn guitar acoustic mang tên Greg.

Mua đàn guitar của Greg Bennett chỉ từ 3 triệu

>>> Xem thêm: Mua đàn guitar classic rẻ nơi nào uy tín ?

Bất cứ người yêu đàn guitar nào cũng đã từng nghe về những  truyền thuyết của những cây đàn guitar có mặt top làm bằng gỗ nguyên tấm, vì là chúng có khả năng vỡ tiếng kỳ diệu,nó mang đến nhiều phấn khích cho sự chờ đợi của người chơi đàn guitar.

Thương hiệu Greg hiểu và luôn mong muốn sẽ có thể chia sẻ vấn đề tài chính này với các tín đồ chơi guitar và GD series acoustic ra đời.

2.Mua đàn guitar: Greg Bennett GD-100S

Tuy nhiên đàn guitar Greg Bennett GD-100S hiện đang được chúng tôi rao bán với mức giá hơn 3 triệu đồng lại có hình dáng thiết kế mặt trước là gỗ thông nguyên tấm, hông và lung đàn guitar làm từ gỗ Mahogany. Tổ hợp này cũng cùng dáng D cho những âm thanh vang và ấm, rất nổi trội ở âm vực tầm trung rất phù hợp để chơi đàn guitar đệm hát.

Số lượng 20 phím đàn guitar cũng là số lượng thoải mái cho tất cả những  ai yêu thích các giai điệu phức tạp khi chơi đàn guitar. Đây là cây đàn phù hợp với cả các người chơi đàn nghiệp dư và chuyên nghiệp.

3.Mua đàn guitar: Greg Bennett GD100SCN

Đàn guitar tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đó là đàn guitar Greg Bennett GD100SCN. Cây đàn guitar này khác biệt với GD-100S ở điểm đàn guitar được thiết kế dáng cut.

Nhưng đàn guitar này  lại có thể đáp ứng các yêu cầu khó của các kỹ thuật chơi đàn guitar khi người chơi đàn guitar có thể dễ dàng sử dụng các nốt thấp. Bạn sẽ mua được cây đàn guitar có mặt top solid này với mức giá chỉ hơn 3tr.

Mua đàn guitar của Greg Bennett chỉ từ 3 triệu

>>> Xem thêm: Nơi nào bán đàn guitar điện cũ chất lượng ?

4.Mua đàn guitar: Greg Bennett GD 101SN

Đàn guitar Greg Bennett GD 101SN hiện được bán với giá tiền là hơn 3tr được thiết kế dáng chữ D to lớn, khỏe khoắn. Chất âm vang, ấm, rất cân bằng là cây đàn guitar lý tưởng cho chính  bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar chơi trong phòng trà, các quán café acoustic hay chỉ đơn giản bạn muốn đổi một cây đàn mới.

Đàn guitar thiết kế gỗ thông mặt trước, ở bên hông và mặt sau bằng gỗ gụ cùng cới 20 phím đàn trên mặt gỗ hồng mộc tạo cho cảm giác chơi thoải mái, rất chắc chắn là cây đàn guitar rất đáng mua trong tầm giá tiền từ 3-4 triệu.

5.Mua đàn guitar: Greg Bennett GD101SCEN

Cuối cùng là sản phẩm  đàn guitar GD101CEN cũng thuộc dòng GD Series, cơ bản về chất liệu và xu hướng thiết kế sản phẩm đàn guitar này không có gì khác biệt so với đàn guitar GD101SN.

Đặc điểm khác nhau duy nhất là dáng đàn guitar cut, ở một cây đàn guitar dang cut người chơi có thể ngẫu hứng sáng tạo nhiều hơn khi những  thế bấm có thể hạ thấp xuống ở phía thùng đàn dễ hơn nhiều so với các cây đàn thùng đầy đủ. Với mức giá chỉ hơn 5tr.