Những Kênh Youtube Hay Để Tập Trống

15/08/2020 90

CHIA SẺ CÁC KÊNH YOUTUBE TẬP TRỐNG

ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU - ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ CÓ THỂ TỰ HỌC TẠI NHÀ

Việc luyện tập trống qua giáo trình là một phương pháp học giúp bạn ôn tập các kiến thức một cách bài bản tuy nhiên việc học thêm trên kênh Youtube cũng sẽ có lúc giúp bạn cải thiện tư duy cũng như tự tạo phong cách chơi riêng cho mình. Nhạc cụ Minh Phụng sẽ chia sẻ đến các bạn một số kênh Youtube hay giúp bạn luyện tập trống một cách hiệu quả và phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng kênh cụ thể.

1. Drumeo: https://www.youtube.com/channel/UCBiJBaDaM3K6vPVggLhTyW

Là kênh hướng dẫn chơi trống, kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong việc chơi trống. Rất nhiều video đa dạng thể loại, bạn sẽ có một thư viện tham khảo tất tần tật về trống tại kênh này. Tuy nhiên những video của kênh này không cho bạn thấy sheet trống để bạn dễ quan sát. 

2. Drum Beats Online: https://www.youtube.com/channel/UChPVoBpjfJngjoKjxrwGSTw

Kênh hướng dẫn chơi trống với các chủ đề dành cho người mới học, so sánh giá, các kiểu fill trống, vlog nói về trống,...Những video hướng dẫn trống có kèm theo sheet để bạn tiện theo dõi. Tuy nhiên kênh này khá ít video.

3. Adam Tuminaro: https://www.youtube.com/c/AdamTuminaro/videos

Kênh Youtube dành riêng cho các Track Loop. Nếu bạn là người chơi trống lâu năm, bạn có thể tham khảo kênh này để xem các mẫu Track Loop đa dạng thể loại âm nhạc. 

Đánh giá theo mức độ có thể tự học tại nhà trên thang điểm 10

9/10: Drumeo - Với đa dạng video về hướng dẫn chơi trống, bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà mà không cần đến trường lớp.

8/10: Adam Tuminaro - Các track loop, loop jam sẽ giúp bạn tự nâng cao khả năng chơi trống tại nhà.

7/10: Drum Beats Online - Khá ít video dành cho người mới tập. Tuy nhiên các nội dung video vẫn khá đầy đủ trong việc hướng dẫn chơi trống cơ bản cho người mới bắt đầu.

Hy vọng bài chia sẻ có thể giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn một ngày tràn đầy năng lượng!

Tham khảo thêm: Những sản phẩm trống tại Nhạc cụ Minh Phụng

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 028.6676.8606

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

Website: thegioinhaccu.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/