Đàn guitar acoustic Hex D700CE

Liên hệ

GỬI
Liên hệ 0969768606 để được tư vấn
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

GiỚI THIỆU VỀ HEX

HEX là một hãng sản xuất guitar nổi tiếng ở Hàn Quốc – được biết là một hãng guitar bán những cây đàn chất lượng cao và giá cả hợp lý, bạn không thể nào tìm được những cây đàn có giá 15 triệu mà các mặt đàn đều được làm từ gỗ nguyên tấm ngoài các sản phẩm của HEX. Vì thế HEX là một lựa chọn tuyệt vời về chất lượng âm thanh cũng như giá cả hợp lý.

GIỚI THIỆU VỀ D700CE

Dòng QUEEN D700CE toàn thân nguyên tấm, có thiết kế cutaway và được trang bị bộ Pre-amp pickup Fishman.

Những điểm nổi bật chính:

Dáng Dreadnought, mặt trước Engelmann nguyên tấm, Indonesian Mahogany nguyên tấm, cần đàn non-scarf, bàn phím Ebony được bo tròn, ngựa đàn Ebony, đầu đàn Rosewood, tuner Grover, lỗ âm thanh khảm Abalone, lược đàn màu ngà, lớp sơn phủ Gloss cho thùng, Matte cho cần đàn, bao đàn Deluxe.

CHỨC NĂNG

Cấu trúc nguyên tấm toàn thân, gỗ nguyên khối Engelmann, Indonesian Mahogany, sự cộng hưởng được tăng cường, tone màu trung-thấp rộng và dải âm đầy đủ.

Chế biến gỗ tự nhiên bằng công nghệ ép chân không và sấy gỗ tự nhiên cho âm thanh chắc chắn. Sau khi keo thấm vào các khe gỗ đủ, nó được liên kết bằng cách áp lực từ từ để tăng độ rung và độ bền.

*Không như HEX, có những cây đàn của các hãng khác áp dụng phương pháp sấy nhiệt và ép nóng để thúc đẩy keo nhanh khô hơn làm cho keo khô cứng lại, cản trở chất lượng cộng hưởng tự nhiên của gỗ.

Cần đàn gỗ gụ Indonesian Mahogany non-scarf đảm bảo duy trì lâu dài, thiết kế hình chữ C tiêu chuẩn cộng thêm lớp sơn Matte cho hiệu suất chắc chắn.

*Sấy 3 giai đoạn: Gỗ được sấy khô bằng sấy chân không, nhiệt và tần số cao. Trong trường hợp sấy chân không tần số cao, hơi ẩm được loại bỏ từ bên trong gỗ, do đó có rất ít sự phân tách hoặc biến dạng đến từ quá trình sấy.

Bàn phím được làm từ gỗ mun Ebony, độ cứng tăng 30% và được cho tốt hơn Rosewood mang lại âm thanh bền và rõ, khảm bào ngư hình lục giác ở ngăn thứ 3.

Đầu đàn Rosewood cải thiện sự bền vững, mang lại cảm giác sang trọng, tạo nên chất lượng thẩm mỹ, bộ khóa Grover Chrome chốt đen.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn
Đăng nhập để nhận xét

Sản phẩm liên quan