Trống

Trống: Là một nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, nó quyết định khá nhiều về nhịp nhạc, làm cho nhạc sinh động hơn cũng như giữ nhịp cho nhạc. Hiện nay trên thị trường Trống có 3 loại trống cơ bản: Trống điện tử, trống cơ và trống Cajon. Quy tụ những mẫu mã đa dạng đến từ nhiều thương hiệu trống nổi tiếng: Trống Yamaha, trống điện tử Nux, trống Cajon... Những mẫu mã đa dạng cùng với mức giá phải chăng sẽ giúp bạn chọn được một bộ trống phù hợp nhất với mình. Nhạc cụ Minh Phụng tin chắc những sản phẩm trong danh sách trống dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng

  TRỐNG ĐIỆN TỬ & TRỐNG CƠ NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG MỚI 100%

  Trống - Nhạc cụ thuộc bộ gõ

  Là một nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, nó quyết định khá nhiều về nhịp nhạc, làm cho nhạc sinh động hơn cũng như giữ nhịp cho nhạc.

  trong_dien_tu

  Hiện nay trên thị trường Trống có 3 loại trống cơ bản:

  • Trống điện tử
  • Trống cơ 
  • Trống Cajon

  trong_dien_tu

  Quy tụ những mẫu mã đa dạng đến từ nhiều thương hiệu trống nổi tiếng: Trống điện Yamaha, trống điện tử Nux, trống Cajon...Những mẫu mã đa dạng cùng với mức giá phải chăng sẽ giúp bạn chọn được một bộ trống phù hợp nhất với mình. 

  Nhạc cụ Minh Phụng hiện là một trong những cái tên nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nhạc cụ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Những sản phẩm giao đến cho khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng cam kết chính hãng và luôn được bảo hành đổi trả nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất

  Xem thêm: Bảng giá Trống điện tử mới nhất năm 2020

  Dưới đây là một số mẫu trống được nhiều bạn săn đón nhiều nhất hiện nay

  trong_dien_tu

  Trống điện tử Nux

  Là một trong những thương hiệu nổi tiếng. Trống điện tử Nux là cái tên được đông đảo các bạn yêu thích chơi trống tìm đến. Bởi chất lượng âm thanh cũng như những tiện ích mà bộ trống Nux  đem lại. Chắc chắn sẽ chinh phục được nhiều khách hàng khó tính

  drum_nux_dm

  Xem thêm: Trống điện tử Nux DM7

  Trống điện tử Yamaha

  Với lối thiết kế vô cùng tiện ích và âm thanh cực chuẩn khi phát ra. Yamaha đã cực kì thành công khi tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng điển hình như trống điện tử Yamaha DTX562K. Đây là một trong những sản phẩm vô cùng thành công bởi sự thiết kế hướng đến người dùng.

  Sản phẩm có đầu trống silicon trên bẫy và toms. Điều này cho phép bạn chơi và luyện tập siêu im lặng - bạn có thể tập luyện thoải mái vào ban đêm mà sợ không làm ảnh hưởng đến bất kì ai xung quanh bạn.

  /trong_dien_tu_yamah

  Xem thêm: Trống điện tử Yamaha DTX562K

  Yamaha có nhiều Model trống chất lượng với hệ thống âm thanh đạt chuẩn. Có nhiều loại trống được thiết kế có kết nối cấp chuyên nghiệp và do đó có thể hoạt động tốt trong cả tình huống ghi hình trực tiếp và hiệu suất phòng thu.

  Những Model này tương thích hoàn toàn với MIDI, cho phép nó được sử dụng cùng với bất kỳ DAW máy tính nào. Đây sẽ là tin tức đáng hoan nghênh cho những người đam mê thu âm tại nhà đang tìm kiếm một bộ trống phù hợp để làm việc.

  Trống Cajon Nissi

  trong-Nissi

  Xem thêm: Trống Nissi CJSWF128

  Nếu bạn không phải là một tín đồ của trống điện tử thì bạn có thể chọn cho mình một dòng trống có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển hơn như trống Cajon. Trống Cajon được làm bằng gỗ, khi chơi người bạn sẽ ngồi lên và dùng bàn tay và cách ngón tay đập lên. 

  Nếu bạn muốn một cây trống để để biểu diễn độc tấu hay đệm đàn Guitar trong các buổi biểu diễn ở quán Cafe hay các buổi sinh hoạt Câu Lạc Bộ thì trống Cajon chắc chắn sẽ lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bạn.

  Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn học cách đánh trống cho người mới bắt đầu