Thiết bị phòng thu

Thiết bị phòng thu: với Midi controller, Loa kiểm âm, Audio interface, Sound Card sẽ giúp bạn chinh phục âm nhạc trong phòng thu một cách hoàn hảo nhất. Cùng Minh Phụng điểm danh các thiết bị phòng thu dưới đây để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất ! Thiết bị phòng thu, Midi controller, loa kiểm âm, Audio interface, Sound Card | Nhạc Cụ Minh Phụng

  GIỚI THIỆU

  Thiết bị phòng thu là những dụng cụ/ nhạc cụ được sử dụng cho mục đích thu âm, làm nhạc. Thông thường để có một bản thu âm hoàn chỉnh bạn cần phải có loa kiểm âm, midi controller, sound card, micro và phần mềm âm thanh (Adobe Audition, Cubase, FL Studio,...). 

  Các thiết bị này kết hợp lại, tạo nên một bản thu âm hoàn chỉnh không chỉ về chất lượng âm thanh mà còn giúp bạn sáng tạo hơn, có nhiều ý tưởng hơn cho những bản thu âm sau.

  Tại Nhạc Cụ Minh Phụng, chúng tôi có bán đầy đủ thiết bị phòng thu mà bạn tìm từ nhiều hãng khác nhau. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn. chúng tôi cam kết những thiết bị phòng thu này đều là sản phẩm chính hãng.

  Bạn có thể truy cập vào đường link sau để tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi:  https://thegioinhaccu.com.vn/thiet-bi-phong-thu

  Hotline: 028.6676.8606

  Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  Website : thegioinhaccu.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/