Đàn piano cơ Forest FU50

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
GỬI
Liên hệ 0969.768.606 để được tư vấn

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

THIẾT KẾ KIỂU CHÂN CONG CỔ ĐIỂN


Đàn Piano cơ Forest FU50 được thiết kế với kiểu chân cong cổ điển mang lại ấn tương cho bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Forest FU50 được các nghệ nhân Nhật Bản chế tạo cách đặc biệt và tỉ mĩ trong từng chi tiết cù là nhỏ nhất để mang lại cho bạn một sản phẩm hoàn hảo đến bất ngờ.
 

 

Đàn piano cơ Cristofori C126HỆ THỐNG 3 PEDAL CHUYÊN NGHIỆP


Đàn piano cơForest FU50 có hệ thống 3 pedal Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal chất lượng cao. Damper Pedal là pedal vang âm, nằm ở phía bên phải, giúp cho âm thanh được ngân vang khi bạn sử dụng. Soft Pedal là pedal giảm âm, nằm ở ngoài cùng phía bên trái, khi sử dụng pedal sẽ giúp cho âm thanh phát ra được giảm nhỏ hơn, mang lại cảm xúc cho người chơi. Cuối cùng là Mute Pedal, khi sử dụng, pedal này sẽ làm cho âm thanh bị im lặng hoàn toàn, chức năng này cho phép bạn sử dụng tai nghe khi chơi để làm giảm tiếng ồn cho không gian bên ngoài.

 

Đàn piano cơ Cristofori C126BÀN PHÍM PHENOLIC RESIN


Đàn piano cơ Forest FU50 có các phím đàn được bao phủ bởi lớp Phenolic resin có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn, chống cháy, kháng dung môi và hóa chất. Vì thế đàn Piano Cơ Forest FU50 là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình thân yêu của bạn. Sở hữu bàn phím lượng cao sẽ mang đến cảm nhận an toàn và trải nghiệm thoải mái khi chơi. 

Đàn piano cơ Forest FU50 

Tình trạng mới : 90%
Bảo hành 5 năm
Miễn phí lên dây 2 lần 
Miễn phí vận chuyển trong nội thành HCM
Tặng ống sưởi, khăn phủ đàn, khăn phủ phím

  • Số phím: 88 phím (nhựa Phenolic)
  • Số pedals: 3 (Soft, Mute, Damper) 
  • Trọng lượng: 245kg

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn