CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 điện biên phủ phường 4 quận 3 tp HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0969.768.606

DYNATONE – THƯƠNG HIỆU ĐÀN ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

24/07/2019 374

DYNATONE – THƯƠNG HIỆU ĐÀN ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tập đoàn Dynatone được thành lập vào năm 1987 và đã phát triển trở thành một nhà sản xuất hàng đầu về các nhạc cụ điện tử. Tập đoàn đầu tiên là bộ phận nhạc cụ điện tử của Công ty TNHH điện tử Hàn Quốc(KEC). Sau đó tập đoàn Dynatone đã thâu tóm các tổ chức đàn piano điện của LG vào năm 1996, công ty tập trung vào việc mở rộng quy mô để trở thành một tổ chức độc lập. Năm 2000, công ty đã tách ra khỏi KEC để trở thành một chuyên gia trong ngành mang tên Dynatone - thương hiệu của các sản phẩm chủ lực từ công ty TNHH điện tử Hàn Quốc.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Năm 1988, chỉ sau mười một tháng sau khi đàn keyboard đầu tiên được sản xuất và sau đó một thời gian ngắn, tập đoàn Dynatone đã xuất khẩu 500.000 đàn keyboard sang Mỹ. Trước năm 1989, tập đoàn xuất khẩu hơn 2 triệu nhạc cụ và đã tiếp tục tăng trưởng ổn định trong doanh số bán hàng ở nước ngoài. Hiện tại tập đoàn Dynatone đang xuất khẩu đàn piano điện cho 30 quốc gia trên toàn thê giới.

PIANO ĐIỆN DYNATONE – ÂM THANH TRUNG THỰC, TINH TẾ

Kết hợp công nghệ lấy mẫu độc đáo và sáng tạo của Dynatone với âm thanh của những cây đàn piano tốt nhất châu Âu để tạo ra âm thanh mới lạ cho người chơi. Các kĩ sư Dynatone đã chế tạo cách đặc biệt các dòng đàn piano điện mang đến trải nghiệm đích thực cho bạn. Dòng đàn piano Dynatone đang được rất nhiều người ưa chuộng vì chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà giá cả phải chăng giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một cây piano thích hợp.

TẠI SAO CHỌN PIANO ĐIỆN DYNATONE?

Đàn piano điện Dynatone đang được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin dùng bởi chất lượng mà Dynatone mang lại. Đây là dòng đàn thích hợp cho các bạn mới chơi cũng như những người chơi piano chuyên nghiệp, là sản phẩm được các nghệ sĩ piano khuyên dùng. Dynatone đã sản xuất nhiều dòng đàn khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người chơi, từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một cây piano điện thích hợp.

THƯƠNG HIỆU ĐÀN DYNATONE LẠ QUÁ?

Phải chăng đây là thương hiệu lạ khi bạn vẫn chưa tìm hiểu? Dynatone có thật sự lạ khi đã được xuất khẩu hàng triệu cây đàn cho hơn 30 quốc gia? Và còn nhiều thông tin nữa mà bạn chưa được biết từ thương hiệu này. Từng bộ phận của cây đàn được chế tạo từ những nhà sản xuất đáng tin cậy tại khu công nghiệp quốc gia Gumi. Bàn phím đàn ngày càng được cải thiện, 88 phím Graded key Hammer Action kết hợp với hệ thống Triple Sensor, được chế tạo dựa trên công nghệ cốt lõi của Dynatone. Các đặc điểm độc đáo trên đã mang đến trải nghiệm chân thật khi bạn chơi piano từ nhà cung cấp Dynatone.