Piano Cơ Yamaha Grand C5X PE

Giá khuyến mãi: 910,000,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Piano Cơ Yamaha Grand C5X PE

Tình Trạng: Mới 100%
Bảo hành 3 năm chính hãng
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ
Ship COD  toàn quốc
Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành
1 đổi 1 trong 30 ngày
Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng thẻ tín dụng )

 • Thương hiệu : Nhật Bản
 • Số phím đàn: 88
 • Made in: 
 • Số pedals : 3 (Damper / Sostenuto / Shift)
 • Nắp che có thanh chống, nắp đậy, khóa đóng nắp, tấm đóng nắp nhẹ
 • Số chân trụ sau: 4
 • Trọng lượng: 350kg
 • HOT LINE KHO ĐÀN PIANO CƠ: 0346.170.192
Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Đàn Piano Cơ Yamaha Grand C5X PEĐÀN PIANO CƠ YAMAHA GRAND C5X PE CÓ KHUNG LƯNG DÀY ĐỂ HỖ TRỢ CẢI THIỆN VÀ CUNG CẤP ÂM THANH PHONG PHÚ


Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt đươc âm sắc phong phú là sự hỗ trợ được cung cấp trong nhạc cụ. Khi bạn chơi fortissimo mạnh mẽ thì lực tác dụng lên nhạc cụ khiến nó bị uốn cong nhẹ và mất năng lượng. Phần của cây đàn piano cơ Yamaha Grand C5X PE chấp nhận lực này và biến nó thành tiếng vang sâu được gọi là khung phía sau, có thể được ví như bộ xương trong cơ thể người.
 

 

Đàn Piano Cơ Yamaha Grand C5X PEĐÀN PIANO CƠ YAMAHA GRAND C5X PE: BẢNG CỘNG HƯỞNG CUNG CẤP KHẢ NĂNG TRÌNH DIỄN TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI NGHỆ SĨ


Việc làm thế nào để truyền các rung động của dây từ bảng âm thanh vào không khí xung quanh một cách hiệu quả là vấn đề quan trọng được các kỹ sư piano quan tâm. Yamaha đã tích lũy kinh nghiệm qua nhiều năm chế tạo đàn piano và kết hợp nó với khả năng kỹ thuật vượt trội để đảm bảo rằng Soundboard luôn cung cấp khả năng biểu diễn tuyệt vời. Thiết kế kết quả tận dụng các hiện tượng vật lý duy nhất cho nghề chế tạo đàn piano, để tạo ra một tổ hợp soundboard với cấu trúc cho phép nó dễ dàng rung động, điều mà không thể có được nếu không hiểu sâu về nghệ thuật chế tạo đàn piano truyền thống đi đôi với kinh nghiệm và bí quyết kỹ thuật của Yamaha.


Đàn Piano Cơ Yamaha Grand C5X PECHUYÊN MÔN TRONG VIỆC LÀM CHO KHUNG TỎA SÁNG CHẤT LƯỢNG CAO TRÊN CÂY PIANO CƠ YAMAHA GRAND C5X PE


Khung trong một cây đàn piano hiện đại phải có khả năng chịu được tổng lực căng dây vượt quá hai mươi tấn, khung không chỉ hoạt động cùng với thân gỗ để hỗ trợ độ căng của dây mà còn có ảnh hưởng sâu sắc đến âm thanh nhạc cụ. Các nghệ nhân Yamaha tạo ra các khung riêng của mình, dựa trên một phương pháp đúc được gọi là quy trình hút chân không, đã phát triển trong nhiều năm để tạo ra một số khung đàn piano tốt nhất trên thế giới. Trong thời gian này, Yamaha đã xây dựng một kho kiến thức về các yếu tố như cách kiểm soát nhiệt độ và thành phần của vật đúc, và thậm chí lớp phủ được sử dụng trên khung, ảnh hưởng đến đặc tính âm thanh của piano. Đây là một lý do chính mà Yamaha có thể đảm bảo chất lượng đáng tin cậy khi chế tạo đàn piano.


Đàn Piano Cơ Yamaha Grand C5X PEBÚA CỦA CÂY PIANO CƠ YAMAHA GRAND C5X PE DỰA TRÊN DÒNG SẢN PHẨM YAMAHA CFX


Không giống như các nhà sản xuất đàn piano khác, Yamaha sản xuất hầu hết các linh kiện chất lượng cao của riêng mình và không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để sử dụng các khả năng được phát triển thông qua việc làm cho búa của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Đàn piano cơ Yamaha Grand C5X PE cũng được hưởng lợi từ kết quả nghiên cứu và phát triển này và sử dụng cảm giác giống như CFX, được điều chỉnh để phù hợp với kích thước của từng thiết bị trong seri. Điều này đảm bảo rằng tất cả các cây đàn piano thuộc dòng CX đều sở hữu dải màu sắc rõ ràng và âm thanh sắc thái, biểu cảm.

 

Đàn Piano Cơ Yamaha Grand C5X PEPIANO CƠ YAMAHA GRAND C5X PE: THIẾT KẾ SANG TRỌNG DỰA TRÊN DÒNG CF


Đàn piano cơ Yamaha Grand C5X PE có thiết kế hoàn toàn được tân trang. Thiết kế của dòng CX nổi bật với những đường nét đơn giản, thanh lịch. Hộp bàn đạp vững chắc cho phép người chơi đạp bàn đạp với sức mạnh như mong muốn. Để mang đến khả năng chơi tốt nhất có thể, đàn piano cơ Yamaha Grand C5X PE cung cấp bàn phím trắng được làm từ Ivorite&Trade mang màu sắc và độ hấp thụ rất giống với ngà tự nhiên. Thêm vào đó các phím đen được làm từ gỗ mun tự nhiên chất lượng cao giúp phím đàn không bị cong vênh hay gẫy, khó bị trầy xước và càng sử dụng lâu thì gỗ càng bóng. Đặc điểm này sẽ giúp cây đàn piano của bạn có giá sử dụng cực kì bền.


 

 

 

 

 

 

  C5X
Màu sắc//Lớp hoàn thiện
Tủ đàn Màu sắc Polished Ebony *Availability of other finishes depends on model and is subject to regional variation. Please consult your Yamaha dealer for further information.
Lớp hoàn thiện Polished
Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 149cm (59")
Chiều cao 101cm (40")
Độ sâu 200cm (6'7")
Trọng lượng Trọng lượng 350kg (770lbs)
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Phần cơ bàn phím Made by Yamaha
Bề mặt phím- Màu trắng Ivorite
Bề mặt phím- Màu đen WPC
Pedal Loại Damper / Sostenuto / Shift
Thiết kế//Chi tiết Cấu trúc
Búa đàn Loại CX Series Special
Bánh xe Loại Single Caster
Tủ đàn
Nắp che Nắp che an toàn có thanh chống Yes
Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp Yes
Tấm đóng nắp nhẹ Yes
Các chức năng
Khung đàn Loại V-pro
Trụ sau Số lượng 4

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn