Đàn Guitar Classic Alhambra 1 C Satin Đen

Giá khuyến mãi: 9,900,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Guitar Classic Alhambra 1C Satin Đen

Tình Trạng:  Mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ

Bảo hành 12 tháng
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thương hiệu: ALHAMBRA ( 
Tây Ban Nha)
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

  • Tặng kèm bao để đàn khi mua
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN GUITAR ALHAMBRA 1C SATIN ĐEN

Đàn Guitar Classic Alhambra 1C Satin Đen một nhạc cụ với chất lượng âm thanh chất lượng. Mang đậm nét truyền thống của đàn Guitar Tây Ban Nha. Một cây đàn Guitar màu đen mờ. Thanh lịch và có tính thẩm mỹ hiện đại.

Đàn Guitar Classic Alhambra 1C Satin. Cây đàn Guitar với phong cách gây ngạc nhiên với phong cách thiết kế độc đáo. Màu đen mờ đặc trưng, ​​một thiết kế rất cẩn thận và được làm bằng những dòng gỗ chất lượng. Với những bạn thường xuyên bị đổ mồ hôi tay khi chơi. Thì với thiết kế màu đen, bạn sẽ không để lộ những vết nước ấy.

dan_guitar_alhambra_1_c_black_satin

LỰA CHỌN CÁC LOẠI GỖ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT TRÊN ĐÀN ALHAMBRA 1C BLACK SATIN

Được làm bằng tay và với các loại gỗ chất lượng được chọn. Đàn Guitar Alhambra 1C Black Satin được xây dựng với đỉnh tuyết tùng cứng mặt sau của Sapelli. Các loại gỗ cho phép âm thanh có âm lượng và phù hợp với nhiều phong cách biểu diễn khác nhau.

Các yếu tố như máy điều chỉnh mạ Niken. Bảng điều khiển Rosewood, viền trên đỉnh và màu đen mờ đặc trưng của nó xác định một cây đàn Guitar đẹp và phong cách.

MÀU ĐEN MỜ MỘT HÌNH ẢNH HIỆN ĐẠI TRÊN CÂY ĐÀN GUITAR ALHAMBRA 1C SATIN ĐEN

Đàn Guitar 1C Black Satin là một nhạc cụ đem lại sự thoải mái cho người chơi. Giống như đàn Guitar Alhambra 1C,  dây đàn được thiết kế để đạt được một nhạc cụ rất phù hợp cho sự khởi đầu trong nghiên cứu về nghệ thuật Guitar.

dan_guitar_alhambra_1_c_black_satin

Các kĩ thuật về âm thanh và sự thoải mái. Tạo thành một công cụ thích hợp cho việc chơi các phong cách âm nhạc khác nhau. Đó là lý do tại sao khách hàng lại chọn mua cây đàn này nhiều đến như vậy.

Với một chút phá cách cùng một số điểm nhấn về thiết kế trên đàn. Hình ảnh cây đàn dường như đã rời khỏi hình ảnh truyền thống của một cây đàn Guitar cổ điển.

ÂM THANH CHẤT LƯỢNG

Mặc dù mô hình 1C Black Satin là một nhạc cụ khởi đầu. Tuy nhiên cây đàn vẫn giữ được những nét truyền thống trên cây đàn Guitar Tây Ban Nha. Sở hữu âm lượng và công suất cao để xác định âm thanh.

dan_guitar_alhambra_1_c_black_satin

Đối với việc xây dựng các cây cầu, cả yên xe và đai ốc, melamine đã được sử dụng. Một vật liệu tổng hợp có khả năng truyền âm thanh cao và góp phần đạt được âm thanh tròn và xác định.

Nhìn chung, đàn Guitar 1C Black Satin là một cây đàn Guitar thanh lịch. Với các tính năng đầy đủ tích hợp sẵn trên đàn. Cùng với tính thẩm mỹ, cây đàn này chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục âm thanh đỉnh cao.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn