CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố HCM
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
marketingminhphung@gmail.com
CTY TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng
0925.984.956

Trống Cơ

Trống Cơ Yamaha bao gồm tất cả Model mới nhất của hãng, mới nguyên hộp, phiếu bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Nhạc cụ Minh Phụng luôn cam kết giá tốt nhất thị trường.100% hàng chính hãng

  Trống cơ ( Trống Jazz ) - Có nên học Trống Cơ

  Thế nào là trống cơ?

              Trống được xem là loại nhạc cụ xuất hiện sớm nhất lúc còn sơ khai, khi mà người xưa đã biết làm trống để tạo nên những âm thanh có nhịp điệu đầu tiên. Trống là nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, nó quyết định nhiều về nhịp, làm cho nhạc sinh động hơn cũng như giữ nhịp. Trống thường được thiết kế to, tròn, cân đối và được chia làm ba phần: mặt trống, thân trống và đế trống.

            Bộ trống cơ được hoàn chỉnh ra đời vời những năm cuối thập niên 20. Đầu thập niên 30 trước khi dòng nhạc Jazz thịnh hành.Trống cơ bộ gõ cần thiết trong band nhạc

  Cấu tạo một bộ trống cơ

           Bộ trống bao gồm nhiều bộ phận hợp thành. Bao gồm trống cái ( bass drum ), trống dây ( snare drum), trống to ( Timpano), chũm chọe (cymbal). Qua nhiều cải tiến thì có thêm Hit hat, Floor tom, Cymbal to, Cymbal trung (crash cymbal) và một hoặc nhiều cymbal con (splash cymbal). Có hai dụng cụ dùng để gõ trống là dùi trống và Pedal. Dùi trống dùng sử dụng bằng tay để tạo ra âm thanh còn Pedal sẽ dùng chân để sử dụng.

             Các loại được nối với nhau bằng việc gắn cố định vào giá đỡ ( stand hoặc rack ). Trống bass sẽ được đặt dưới chân và dùng bàn đạp ( pedal ) để tạo ra âm thanh. Để chơi được hết thì đòi hỏi người chơi phải sử dụng linh hoạt cả tay và chân, độc lập nhưng hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra bản nhạc sinh động, thể hiện trọn vẹn cảm xúc của người chơi.

  Cấu tạo của một bộ trống

  Cấu tạo của bộ trống hoàn chỉnh

  Vì sao nên mua trống cơ?    

  Chất lượng âm thanh

             Trống Jazz mang đến âm thanh trung thực, sống động dễ dàng thu hút người nghe. Vì trống Jazz hay còn gọi trống cơ chơi hoàn toàn tự nhiên, không cần nguồn điện để hỗ trợ, âm thanh phát ra vô cùng chân thực, dày dặn theo đúng bản chất của một bộ trống. Do đó việc hòa âm phối khí với các nhạc cụ khác đảm bảo sự hài hòa về nhiều mặt. Đặc biệt, người chơi có thể thể hiện mọi cảm xúc vào bản nhạc đang chơi. Cho ra âm thanh chân thực nhất và lôi cuốn người nghe.

  Được sử dụng phổ biến

            Thông thường trong các buổi biểu diễn chuyên nghiệp, ta sẽ thấy sự xuất hiện của trống cơ hơn là trống điện tử. Tuy trống điện tử có thể chỉnh được những bộ tiếng khác nhau nhưng trống cơ thể hiện được chất điệu của bài hát cũng như cảm xúc người chơi.

  Bên cạnh đó thì trống cơ với thiết kế hầm hố hơn sẽ phù hợp biểu diễn ở sân khấu chuyên nghiệp. Điểm nữa là trống cơ không cần phải có nguồn điện hỗ trợ nên có thể được sử dụng mọi lúc mọi nơi.

  Tuổi thọ trống

             Trống cơ thường được làm từ những chất liệu tốt nhất, bền bỉ nhất để có thể cho ra những âm thanh đặc sắc, dày, đúng nghĩa nhất với một bộ trống. Vì thế mà độ bền của nó hơn hẳn so với các trống điện tử.

            Tuy trống điện tử ngày càng tiên tiến, tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ cho người chơi. Tuy nhiên cũng là đồ điện tử, theo thời gian thì không biết lúc nào sẽ xảy ra hư hỏng.

  Mua trống cơ tại Minh Phụng

             Tại Showroom Minh Phụng hiện đang phân phối các loại trống với gia thành hợp lý và chất lượng được đảm bảo trên từng sản phẩm https://thegioinhaccu.com.vn/.

  Đến với Showroom Minh Phụng bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm về nhạc cụ và âm thanh chất lượng. Đặc biệt là bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

  Hotline: 028.6676.8606

  Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

  Website : thegioinhaccu.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/minhphungmusic/