Đàn Guitar Classic Alhambra 11P

Hết hàng

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Guitar Classic Alhambra 11P

Đàn mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ
Bảo hành 12 tháng
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thương hiệu: Tây Ban Nha
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA 11P

Đàn Guitar Classic Alhambra 11P với hệ âm thanh mạnh mẽ nhưng tinh tế. Là 1 trong những dòng Guitar số 1 trong các buổi biểu diễn chuyên nghiệp. 

Đàn Guitar Alhambra 11P là mô hình cao cấp nhất trong dòng sê-ri P. Một cây đàn Guitar được các nghệ sỹ Guitar lựa chọn nhiều nhất.

dan_guitar_alhambra-11P

Hệ thống xây dựng truyền thống gọi là "gót chân Tây Ban Nha", đàn Guitar Alhambra 11 P được tạo thành từ 5 mảnh. Trong khi ở các dòng còn lại, nó chỉ được tạo thành từ một mảnh duy nhất.

Nhạc cụ này được chế tạo với xương trong yên và đai ốc. Một vật liệu đã được sử dụng theo truyền thống và có khả năng rung động rất đặc biệt. Các tính năng cùng với việc lựa chọn cẩn thận các loại gỗ và công phu của nghệ nhân. Tạo ra âm thanh mạnh mẽ, đầy đủ và hòa quyện.

ÂM THANH CỦA ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA 11P

dan_guitar_alhambra_11p

Sở hữu âm thanh mạnh mẽ, nhưng đồng thời nó có thể tạo ra những nốt nhạc tinh tế và du dương nhất. Với âm thanh ngọt ngào và tinh tế.

Guitar Alhambra 11P đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người chơi Guitar. Phù hợp với mọi mục đích của người chơi. Có thể vừa học vừa chơi hoặc có thể dùng để biểu diễn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư dài hạn cho con đường Guitar. Thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Khi bạn chơi đàn, cảm giác như được truyền thêm một nguồn lượng năng lượng tích cực vô cùng hứng khởi để sẵn sàng cháy hết mình với đam mê 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÊN ĐÀN GUITAR ALHAMBRA 11P

Cũng có thể thấy rằng bảng điều khiển của đàn Guitar Ahmabra 11P dài hơn các mẫu đàn còn lại. Đây là một yếu tố quyết định sự thành công trên đàn Guitar. Nó được yêu cầu bởi các nghệ sĩ Guitar có trình độ và đó là vô cùng cần thiết để chơi một số bản nhạc khó

Tóm lại, cây đàn này đáp ứng tốt những yêu cầu của người chơi guitar. Khi bạn cầm trên tay, cảm giác mạnh mẽ, truyền năng lượng và người chơi guitar thích tạo ra âm thanh. Tất cả các tính năng này cung cấp cho cây đàn hòa nhạc này các thuộc tính cấp cao 

dan_guitar_alhambra_11p

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn