Đàn Guitar Classic Alhambra 1C

Giá khuyến mãi: 9,900,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Guitar Classic Alhambra 1C

Đàn mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ

Bảo hành 12 tháng
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thương hiệu: Tây Ban Nha
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

  • Tặng kèm bao đeo khi mua đàn
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA 1C

Đàn Guitar Classic Alhambra 1C là dòng đàn Guitar phổ thông. Với giá thành tầm trung, hoàn toàn phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. 

dan-guitar-classic-alhambra-1c

Ngay khi được lấy ra khỏi hộp, cây đàn này gây ngạc nhiên với chất lượng của nó. Cả về độ hoàn thiện và đặc tính của các chất liệu mà nó được tạo ra.

Được làm bằng tay và với các loại gỗ được lựa chọn. Đàn Guitar Classic Alhambra 1C được xây dựng với đỉnh tuyết tùng chắc chắn và mặt sau và mặt sau của Sapelli. Những cây gỗ tuyệt đẹp tạo nên cây đàn Guitar Tây Ban Nha chất lượng này.

dan-guitar-alhambra-1c

Để cung cấp một nhạc cụ thanh lịch. Các yếu tố như đèn pha mạ Niken, bảng điều khiển Rosewood hoặc viền trên đỉnh. Xác định một cây đàn Guitar đẹp và đầy phong cách.

THIẾT KẾ TẠO SỰ THOẢI MÁI CHO NGƯỜI CHƠI

Chiều cao của dây và sự lựa chọn phím đàn (bạc Niken) giúp cho đàn Guitar Alhambra 1C tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Một nhạc cụ rất phù hợp cho các bạn trẻ

Một sự thoải mái cùng với chất lượng âm thanh chất lượng. Chắc chắn sẽ chinh phục được bạn.

ÂM THANH MẠNH MẼ TRÊN ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA 1C

Mặc dù đàn Guitar Alhambra 1C là một nhạc cụ giá rẻ. Được thiết kế chủ yếu cho sinh viên. Tuy nhiên vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết của một người chơi đàn Guitar. Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để mua những cây đàn có tầm giá cao. Đây chắc chắn sẽ sự lựa chọn phù hợp với bạn. 

dan-guitar-alhambra-1c

Đối với việc xây dựng các chi tiết trên đàn vô cùng kĩ lưỡng như cả yên xe và đai ốc, melamine đã được sử dụng. Đây là một vật liệu tổng hợp có khả năng truyền âm thanh cao và góp phần đạt được âm thanh tròn và xác định.

Nói tóm lại, model Guitar 1C là một cây Guitar với các tính năng rất tốt mà bạn càng chơi nó, nó sẽ phát ra âm thanh càng hay

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn