Đàn Guitar Classic Alhambra 1C E1

Giá khuyến mãi: 13,900,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Guitar Classic Alhambra 1C E1

Đàn mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ

Bảo hành 12 tháng
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thương hiệu: Tây Ban Nha
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

  • Tặng kèm bao đeo khi mua đàn
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA 1C E1

Đàn Guitar Classic Alhambra 1C E1 nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Cây đàn được thiết kế phù hợp nhiều loại đối tượng khách hàng.

dan_guitar_alham_1c_e1

Được thiết khá đẹp với các chất liệu gỗ tốt nhất. Với Guitar Alhambra 1C E1 sự hòa quyện của những chất liệu gỗ tốt nhất đã tạo nên một âm thanh cực chuẩn trên cây đàn.

GUITAR ALHAMBRA 1C E1 THÍCH HỢP CHO BIỂU DIỄN SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Với những tính năng hoàn toàn phù hợp được tích hợp sẵn trên cây đàn Guitar Alhambra 1C E1. Hoàn toàn phù hợp cho những màn trình diễn sân khấu. Chất lượng gỗ và trọng lượng nhẹ. Ngay khi ra khỏi hộp, cây đàn này làm bạn ngạc nhiên bởi chất lượng của nó và bởi các đặc tính của vật liệu mà nó được làm từ.

Lựa chọn các loại gỗ chất lượng nhất tại Tây Ban Nha

Được làm thủ công với các loại gỗ được lựa chọn. Guitar Alhambra 1C E1 được chế tạo với phần đầu chắc chắn và mặt sau bằng gỗ gụ.Một loại gỗ mang lại chất lượng âm thanh chuẩn xác tạo nên cây đàn Guitar Alhambra Tây Ban Nha này. Đồng thời tô điểm cho vẻ đẹp thanh lịch trên cây đàn.

guitar_alhambra_1c-e1

Các yếu tố như đầu máy mạ Niken. Bảng điều khiển của Gỗ hồng mộc Ấn Độ. Xác định một cây đàn Guitar đẹp và cách điệu. Thiết kế và tiện nghi hành động dây và sự lựa chọn của các phím đàn (làm bằng alpaca) làm cho mô hình 1 C rất thoải mái. Melamine đã được sử dụng cho yên xe và đai ốc. Một vật liệu tổng hợp có khả năng truyền âm thanh cao và góp phần tạo ra âm thanh tròn

Thoải mái cùng với âm thanh và vẻ ngoài thẩm mỹ tốt đẹp. Âm thanh mạnh mẽ.  Đàn Guitar Alhambra 1C E1 là một cây Guitar cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Một cây đàn có chất lượng âm thanh hay và công suất cao để xác định âm thanh. Nhìn chung, đàn Guitar Alhambra 1C E1 là một cây Guitar có hiệu suất rất tốt và bạn càng chơi nó nhiều thì âm thanh của nó càng hay. 

Chắc chắn, với cây đàn Guitar Alhambra 1C E1 sẽ hài lòng nhiều khách hàng khó tính

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn