Đàn Guitar Classic Alhambra 1C EZ

Giá khuyến mãi: 12,500,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Guitar Classic Alhambra 1C EZ

Đàn mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ

Bảo hành 12 tháng
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thương hiệu: Tây Ban Nha
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

  • Tặng kèm bao đeo khi mua đàn
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA 1C EZ

Đàn Guitar Classic Alhambra 1C EZ được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Đây là cây đàn được các nghệ nhân Guitar làm thủ công từ những các loại gỗ chất lượng nhất tại đất nước này.

SỬ DỤNG GỖ CAO CẤP ĐỂ CHẾ TÁC ĐÀN GUITAR ALHAMBRA 1C EZ

dan_guitar_classic_alhambra-1c_ez

Được làm thủ công với các loại gỗ được lựa chọn tỉ mĩ. Đàn Guitar Alhambra 1C EZ được chế tạo với phần đầu chắc chắn và mặt sau bằng gỗ gụ - Một loại gỗ chuyên dụng cho các dòng Guitar Tây Ban Nha. Tạo nên âm thanh đạt chuẩn số 1 Thế giới. Các yếu tố như đầu máy mạ Niken, bảng điều khiển của Gỗ hồng mộc Ấn Độ. Những cây gỗ tuyệt đẹp tạo nên cây đàn Guitar Tây Ban Nha chất lượng này. Xác định một cây đàn Guitar đẹp và đầy phong cách

Ngay khi được lấy ra khỏi hộp, cây đàn này gây ngạc nhiên với chất lượng của nó. Cả về độ hoàn thiện và đặc tính của các chất liệu mà nó được tạo ra.

THIẾT KẾ TẠO SỰ THOẢI MÁI CHO NGƯỜI CHƠI

Chiều cao của dây và sự lựa chọn phím đàn (bạc Niken) giúp cho đàn Guitar Alhambra 1C EZ tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Một nhạc cụ rất phù hợp cho các bạn trẻ. Thiết kế và tiện nghi tạo sự thoải mái. Đàn Guitar Classic Alhambra 1C EZ phù hợp cho sự khởi đầu trong nghiên cứu về nghệ thuật của Guitar. Thoải mái cùng với âm thanh và vẻ ngoài thẩm mỹ đẹp.

dan_guitar-classic_alhambra-1c_ez

ÂM THANH MẠNH MẼ TRÊN ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA 1C EZ

Đối với việc xây dựng các chi tiết trên đàn vô cùng kĩ lưỡng như cả yên xe và đai ốc, melamine đã được sử dụng. Đây là một vật liệu tổng hợp có khả năng truyền âm thanh cao và góp phần đạt được âm thanh tròn và xác định.

Khi bạn chơi Guitar Alhambra 1C EZ hay bất kì dòng nào của đàn Alhambra. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra càng chơi lâu. Âm thanh trên đàn sẽ càng phát ra hay hơn. 

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn