Đàn Guitar Classic Alhambra 5P E1

Giá khuyến mãi: 24,000,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Guitar Classic Alhambra 5P E1

Đàn mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ
Bảo hành 12 tháng
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thương hiệu: Tây Ban Nha
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA 5P E1

Đàn Guitar Classic Alhambra 5P E1 một cây đàn Guitar thích hợp để chơi nhiều phong cách âm nhạc. Thoải mái với âm thanh tốt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đàn Guitar Alhambra 5P E1 là một bước gần hơn với đàn Guitar 4P. Cấu trúc của thân đàn được sửa đổi để mang lại sự chắc chắn hơn trên đàn. Duy trì các chi tiết đặc điểm như: Bốn lớp Véc ni, bàn phím bằng gỗ mun. Máy chất lượng tốt hơn để tạo được chất lượng âm thanh đạt chuẩn. Sử dụng một Gỗ hồng sắc Ấn Độ đẹp cho hai bên và lưng. Đây là một loại gỗ cực kì tốt để làm nên những cây đàn Guitar Tây Ban Nha chất lượng.

dan_guitar_alhambra_5P-E1

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT TRÊN ĐÀN

Một bộ các tính năng làm cho đàn Guitar Classic ALhambra 5P E1 trở thành một cây đàn Guitar phù hợp để diễn giải vô số phong cách âm nhạc, thoải mái. Với âm thanh tốt và đáp ứng tốt. Âm thanh cân bằng - Responsive.

Để xây dựng một cây đàn Guitar Alhambra 5P E1 chất lượng. Đúng bản chất của một cây Guitar số 1 Tây Ban Nha. Cùng với đầu đàn là yếu tố có ảnh hưởng nhất trong âm thanh Guitar. Một thiết kế đã được sử dụng bao gồm bảy thanh. Hai trong số đó ở phần dưới.

SỰ TRAU CHUỐT TRONG TỪNG NÉT THIẾT KẾ

Sự trau chuốt chi tiết này giúp có được một nhạc cụ có khả năng chịu lực và nhẹ hơn cũng như cải thiện âm thanh. Mang lại hình dạng, sự ấm áp và phong phú hơn trên cây đàn

dan_guitar_alhambra_5P-E1

Đối với yên và đai ốc, melamine đã được sử dụng. Một vật liệu truyền âm thanh cao. Một âm thanh có thể được mô tả là rõ ràng hơn. Du dương và với âm điệu không đổi trong suốt bảng điều khiển.

Các đặc điểm thú vị của đàn Guitar Classic Alhambra 5P E1. Làm cho đàn trở thành một cây đàn phù hợp để diễn giải vô số phong cách âm nhạc. Đó là lý do tại sao nó cũng có sẵn ở định dạng Cut Away (CW). Để có khả năng tiếp cận tốt hơn với phần dưới của bảng điều khiển. Nhằm cải thiện việc giải thích ở vị trí thẳng đứng.

ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA 5P E1 PHÙ HỢP VỚI MỌI PHONG CÁCH BIỂU DIỄN

Ngoài ra, nhạc cụ này có một số tùy chọn kích thước. Cũng như khả năng xây dựng cho người thuận tay trái. Đàn Guitar Alhambra 5P E1 là một nhạc cụ có các tính năng rất thú vị.

Một nhạc cụ cân bằng có thể trình diễn các phong cách âm nhạc khác nhau. Một cây đàn Guitar với thiết kế cẩn thận và công phu. Đặc biệt là liên quan đến hoạt động của dây đàn. Để có được một nhạc cụ rất thoải mái. Nhưng đồng thời với âm thanh ngọt ngào và mạnh mẽ.

dan_guitar_alhambra_5P-E1

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn