Đàn Guitar Classic Alhambra 8P

Giá khuyến mãi: 37,000,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Guitar Classic Alhambra 8P

Đàn mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ

Bảo hành 12 tháng
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thương hiệu: Tây Ban Nha
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA 8P

Đàn Guitar Classic Alhambra 8P một nhạc cụ có chất lượng đặc biệt. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các nghệ sĩ Guitar và khả năng trình diễn vô hạn.

dan_guitar_alhambra_8P

Thiết kế đẹp mắt, âm thanh tốt, khả năng thực hiện bất kỳ phần nào trước công chúng một cách chuyên nghiệp. Alhambra Guitars Classic 8P là một nhạc cụ được các chuyên gia Guitar hàng đầu Tây Ban Nha đánh giá cao

ÂM THANH MẠNH MẼ VÀ SỰ KHÉO LÉO TRÊN CÂY ĐÀN CLASSIC 8P

Cây Guitar Alhambra 8P đại diện cho một bước nhảy vọt về chất lượng đối với 7 Model trước. Trên thực tế, từ Model 8P đến 11P, chúng được chế tạo kĩ càng và có phần tập trung hơn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu. Họ tập trung riêng biệt để nghiên cứu chọn ra những chất liệu tốt nhất. Phù hợp nhất để làm nên những cây đàn có chất lượng.

Dan_guitar_classic_8P

Vốn là cái nôi là nền Guitar, Tây Ban Nha áp dụng tất cả những kĩ thuật tiên tiến và hiện đại nhất. Cũng như những kinh nghiệm nơi họ áp dụng công việc tốt nhất của mình. Để chế tác tinh xảo từng chi tiết trên đàn

Nhạc cụ này được làm bằng xương trong yên và đai ốc. Một vật liệu truyền thống được sử dụng và có khả năng rung động rất đặc biệt.

Về nắp, lớp hoàn thiện sơn mài Nitro đã được sử dụng trong đàn Guitar 8P, một loại Vecni cho phép nắp rung hơn nữa và do đó đạt được âm thanh lớn hơn.

dan_guitar_alhambra_8p

Ngoài ra, đỉnh tuyết tùng đỏ của nó mang lại cho nó một giai điệu ấm áp và dễ chịu. Mà không làm giảm âm lượng hoặc âm sắc rõ ràng. Đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất

CHẤT LƯỢNG VÀ KẾT THÚC TUYỆT VỜI TRÊN ĐÀN GUITAR ALHAMBRA 8P

Ngay khi bạn cầm trên tay đàn Guitar 8P. Bạn có thể cảm nhận được sự hoàn thiện và các vật liệu mà nó được chế tạo.

Gỗ hồng mộc Ấn Độ, một loại gỗ tinh xảo với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Có được vẻ đẹp phi thường trong sự hình thành của nhạc cụ này.

Sự pha trộn thẩm mỹ giữa Gỗ hồng mộc Ấn Độ ở phía sau và hai bên và Gỗ tuyết đỏ ở phía trên. Một sự kết hợp của các loại gỗ được lựa chọn thu hút sự chú ý mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn