Đàn Guitar Classic Alhambra Montcabrer Nitro

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Guitar Classic ALhambra Montcabrer Nitro

Đàn mới 100% Full box
Đầy đủ: CO-CQ

Bảo hành 12 tháng
Trả góp 0% lãi suất( Áp dụng cho thẻ tín dụng )
Thương hiệu: Tây Ban Nha
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Giao hàng miễn phí nội thành phố HCM

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA MONTCABRER NITRO

Đàn Guitar Classic Alhambra Montcabrer Nitro nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Đây là một trong những cây đàn có lối thiết kế mang đậm nét truyền thống Guitar Tây Ban Nha. Được chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu tại đây.

Đàn Guitar Classic Alhambra Montcabrer Nitro

Có thể nói, đất nước này đã trở thành một biểu tưởng của nền Guitar với chất lượng âm thanh tốt nhất trên Thế giới. Vì vậy mà hầu hết khi những sản phẩm đàn Guitar Tây Ban Nha ra đời. Đều được khách hàng quan tâm và tin tường chọn mua

SỬ DỤNG CÁC LOẠI GỖ CHẤT LƯỢNG

Đàn Guitar Classic Alhambra Montcabrer Nitro là một phiên bản dòng Guitar cổ điển. Được làm bằng những chất liệu gỗ chất lượng. Gỗ hồng mộc Ấn Độ được chọn riêng cho các mặt và mặt sau. Tạo nên chất lượng âm thanh chuẩn Guitar Số 1 Tây Ban Nha. Gỗ chất lượng hàng đầu đặc trưng cho các dòng Guitar cao cấp. Và cung cấp cho nó chất lượng âm thanh đặc biệt.

dan_guitar_alhambra_montcabrer_nitro

Gỗ tuyết tùng đỏ chất lượng cao đã được sử dụng cho các mặt trên đàn Guitar Alhambra Nitro. Bằng cách sử dụng Nitro Lacquer. Cây đàn Alhambra Montcabrer Nitro trở nên phong cách và đẳng cấp hơn. Hơn nữa, mô hình Alhambra Montcabrer Nitro này có âm thanh mạnh mẽ. Với âm trầm sâu và âm cao tuyệt vời. Chắc chắn sẽ chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

ĐEM LẠI SỰ THOẢI MÁI KHI CHƠI ĐÀN GUITAR CLASSIC ALHAMBRA MONTCABRER NITRO

Đàn Guitar Classic Alhambra Montcabrer Nitro mang đến cho người chơi Guitar đẳng cấp chuyên nghiệp. Cùng khả năng chơi một cách dễ dàng nhất. Người chơi hoàn toàn có thể thoải mái khi chơi đàn một cách tự tin nhất. 

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá đàn Guitar mới nhất hiện nay


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn