Đàn Guitar Acoustic Yamaha LS16M

Giá khuyến mãi: 19,100,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Guitar Acoustic Yamaha LS16M

Đàn mới 100% Full Box
Đầy đủ Hóa đơn chứng từ : CO-CQ
Trả góp 0% lãi suất (Áp dụng cho thẻ tín dụng)
Thương hiệu: Nhật
Xuất xứ:
Giao hàng miễn phí nội thành

  • Loại đàn: Acoustic
  • Mặt trước: Spruce rắn
  • Mặt sau: Gỗ gụ rắn
  • Mặt hông: Gỗ gụ rắn
  • EQ: Không
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ls16mTổng quan về LS16M


LS16M 

Có cả gỗ Rosewood / Mahogany phần mặt sau và các mặt trước thùng đàn với gỗ Engelmann Spruce được lựa chọn kỹ lưỡng. Mô hình nang giằng được thiết kế mới và xử lý IS tạo ra sự ấm áp phong phú và cộng hưởng mở trong khi duy trì sự cân bằng âm sắc tuyệt vời làm cho cây guitar này phù hợp chơi band một cách hoàn hảo. Ngoài ra, cấu hình cổ thoải mái mới (cổ 5 lớp) và bộ thu va chạm Zero của Yamaha đảm bảo cho bạn một màn trình diễn hết sức tuyệt vời trên sân khấu. 


 

pickupHệ thống pickup


Pickup SRT Zero Impact chìm được Yamaha thiết kế để mang đến một bản tái tạo trung thực của âm thanh tự nhiên, năng động của LS16M. Nó cũng được thiết kế để giảm thiểu tác động đến ngoại hình và giai điệu của guitar. Thiết kế thụ động không có cách sử dụng một preamp cồng kềnh. Mỗi dây đều có một vùng áp điện riêng để thu âm cho âm thanh đầy đủ và chính xác. Vì đây là hệ thống pcikup thụ động, nên bạn sẽ cần sử dụng một preamp bên ngoài khi bạn muốn cắm Yamaha LS16M. 

5-ply neckThiết kế cần đàn truyền thống với sự thoải mái cao


Việc đánh giá lại khoảng cách dây, chiều cao dây và độ cong của cần đàn đã dẫn đến một hình dạng cần đàn mới phù hợp hơn với người chơi ngày nay. Thiết kế mới mang lại độ bám ổn định và khả năng chơi mượt mà trên toàn bộ chiều dài của cổ.
Cổ 5 lớp gỗ được làm bằng gỗ bằng gỗ gụ Mahogany và gỗ hồng sắc Rosewood được thiết kế hình xoắn ốc ở phần đầu cộng với một thanh điều chỉnh tác động kép tạo ra một chiếc cổ với sức mạnh và sự ổn định tuyệt vời.
 

ls16mÂm thanh


Với thân hình nhỏ, LS có âm thanh tầm trung tập trung và nổi bật, cũng có âm lượng tổng thể thấp hơn một chút so với các mô hình lớn hơn, nhiều âm trầm và treble hơn.
Độ cứng ở cổ năm lớp góp phần tạo nên những giai điệu sống động, tươi sáng của LS16M. Đó không phải là một âm trầm mạnh mẽ hay sâu lắng đáng chú ý, và hình ảnh âm sắc tổng thể rất khác so với độ ấm trung bình thấp hơn của 15 Series của Martin, có lẽ đó là chuẩn mực hiện đại trong các nhạc cụ 'dân gian mới' hiện nay.
Khi được cắm vào amp, chiếc picku thụ động 'Zero Impact' có thể được sử dụng ngay lập tức. Với tham chiếu AER Compact 60 3 được thiết lập với EQ phẳng (độ nhạy đầu vào cao được chọn), đầu ra cho âm thanh tròn rất cân bằng.

 

General specifications

Top Solid Engelmann Spruce A.R.E.
Back Solid Mahogany
Side Solid Mahogany
Neck Mahogany & Rosewood 5ply
Fingerboard Ebony
Body Depth 100-120 mm (3 15/16"-4 3/4")
Nut Width 44mm (1 3/4")
String Length 650 mm (25 9/16")
Body Small Type
Tuners Die-cast Gold (TM-29G)
Color Natural
Finish Urethan
Standard Accessary Hardshell Case
Bridge Ebony
Pickups SRT Zero Impact Pickup
Pick Guard Tortoise

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

Sản phẩm liên quan