Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK

Hết hàng

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Đàn Keyboard Synthesizer Yamaha MX61 BK

Tình Trạng: Mới 100%
Bảo hành 12 Tháng chính hãng
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ
Ship cod toàn quốc
Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng thẻ tín dụng )

  • Bàn phím: 61 Phím Keyboard 
  • Màn hình: 3 digit LED + 20 x 2 line character LCD (backlit)
  • Trọng lượng: 4,8Kg
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK

HƠN 1000 ÂM THANH TỪ SÊ-RI MOTIF MX61


Sê-ri MX chứa hơn 1000 tiếng được lấy trực tiếp từ dòng Yamaha MOTIF XS nổi tiếng thế giới. Từ âm thanh thực tế như piano, piano điện, dây và trống cho đến âm thanh synth 8 yếu tố phức tạp, MX có tất cả các tiếng Motif XS yêu thích của bạn ngay trong tầm tay. MX thậm chí còn có giao diện được sắp xếp hợp lý để lựa chọn thực hành ngay lập tức tất cả tiếng tuyệt vời đó. Lựa chọn Danh mục được thiết kế mới giúp tìm thấy Giọng nói bạn cần dễ dàng hơn bao giờ hết.
 

 

Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK

FM ESSENTIAL TRÊN ĐÀN KEYBOARD YAMAHA SYNTHESIZER MX 61 BK


"FM Essential" là ứng dụng tổng hợp cho iPhone và iPad, cung cấp các màn trình diễn tổng hợp và cũng cho phép bạn chỉnh sửa tiếng . Nếu bạn cắm sê-ri MX BK / BU với ứng dụng iOS "FM Essential", bạn có thể mở khóa và phát tất cả chức năng và các tiếng có trong ứng dụng.
 

 

Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK

NGUỒN CẢM HỨNG CHƠI ĐÀN TỪ CHẾ ĐỘ SLIP/ LAYER


Chế độ hiệu suất trên các MOTIF luôn là nơi để tìm cảm hứng tức thì và MX61 BK cũng không khác. Bạn có thể dễ dàng kết hợp hai tiếng để phát trên bàn phím bằng các nút slip và Layer chuyên dụng, mỗi nút có bộ phát âm thông minh riêng và các phần dành riêng cho ban nhạc trống để tạo ra các âm thanh biểu cảm giống như toàn bộ ban nhạc đang phát.
 

 

Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK

ĐA ÂM 16 PHẦN VÀ CHỈ SỐ POLYPHONY 128


Bạn có thể chuyển đổi giữa bất kỳ phần nào trong 16 Phần mà không bị tắt âm thanh. Với 128 nốt nhạc đa âm, có rất nhiều nốt nhạc để chơi ngay cả các chuỗi dày đặc nhất từ DAW của bạn. Các tính năng này làm cho MX trở thành giải pháp tạo âm hoàn hảo cho hiệu suất trực tiếp và phát lại trực tiếp các bản nhạc DAW MIDI.
 

 
 

Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK

MX61 ĐỊNH HƯỚNG USB HAI CHIỀU


Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK không chỉ kiểm soát các DAW và VST phần mềm mà đó cũng là một giao diện âm thanh. Chỉ cần kết nối cáp USB với máy tính của bạn và bạn có thể theo dõi tất cả âm thanh từ máy tính của mình thông qua đầu ra tai nghe của MX hoặc nghe các bản nhạc DAW của bạn bằng cách kết nối MX với màn hình phòng thu bên ngoài hoặc thiết bị PA. Bộ chuyển đổi âm thanh trên MX được tạo cho các ứng dụng âm nhạc chuyên nghiệp để mọi thứ trên máy tính của bạn phát ra âm thanh tốt hơn khi sử dụng MX làm đầu ra. Giao diện MX là hai chiều để bạn có thể ghi âm trực tiếp của MX vào máy tính của mình mà không cần chuyển sang miền tương tự, để có chất lượng cao nhất có thể.
 

Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK

ĐIỀU KHIỂN THỰC HÀNH MỞ RỘNG CHO CÁC VST VÀ DAW


Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK cũng có núm vặn chắc chắn và các nút bền để kiểm soát âm thanh bên trong, thông số DAW và nhạc cụ VST. Giao diện đơn giản dễ hiểu được kết hợp với trình chỉnh sửa mẫu từ xa trên máy tính của bạn để mọi VST bạn sở hữu hoặc bất kỳ VST mới nào bạn mua đều có thể dễ dàng thiết lập để được điều khiển bởi MX. Có các mẫu tích hợp nâng cao để sử dụng với nhiều DAW khác nhau. Khi được sử dụng với Cubase, thậm chí còn có núm AI để mọi tham số có thể được điều khiển bởi bộ mã hóa quay lớn chỉ bằng cách di chuyển qua nó. Chưa bao giờ nhanh hơn để kiểm soát hoàn toàn Cubase.
 

Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK

BỘ PHẦN MỀM SẢN XUẤT ÂM NHẠC MX61


Sê-ri MX là synth phần cứng duy nhất trong tầm giá, đi kèm với một bộ công cụ phần mềm sản xuất âm nhạc hoàn chỉnh. Steinberg Cubase AI đi kèm có 48 rãnh âm thanh và 64 rãnh MIDI, ký hiệu, hiệu ứng VST tích hợp, do đó, chỉ với MX và AI, bạn có thể thực hiện các sản phẩm hoàn chỉnh.. Ngoài ra, còn có các trình soạn thảo Mẫu từ xa để thiết lập các điều khiển của VST. Cuối cùng, Yamaha đã làm việc với một số nhà phát triển bên thứ ba để đảm bảo rằng sẽ có các trình chỉnh sửa đa nền tảng đầy đủ chức năng có sẵn khi phát hành.
 

 

Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX61 BK

CUBASIS LE MX61


Ngoài Cubase AI, sê-ri MX BK / BU cung cấp Ứng dụng sản xuất nhạc cho iPad, " CUBASIS LE". Nếu bạn kết nối sê-ri MX BK / BU với iPad, bạn có thể mở khóa bộ tính năng của Cubocation LE. Giao diện âm thanh / midi hai chiều và lớp USB tương thích với dòng MX mới giúp tăng khả năng sản xuất âm nhạc của Cubocation LE cao hơn.
 

 
 

Đàn Keyboard mx61 bk

KẾT NỐI ANALOG VÀ KỸ THUẬT SỐ


Ngoài cổng âm thanh / MIDI USB, MX còn có cổng USB sang Thiết bị để bạn có thể kết nối các thiết bị USB để lưu trữ dữ liệu MX vào bộ nhớ ngoài và thậm chí phát lại các tệp sóng trực tiếp từ thẻ nhớ USB. Nếu bạn muốn thêm máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc MP3 vào hệ thống của mình, chỉ cần kết nối với đầu vào AUX bằng cáp âm thanh nổi mini và bạn có thể biểu diễn âm nhạc theo ý mình muốn.
   

TSKT MX49 Mx61


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn