Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX88 BK

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Đàn Keyboard Synthesizer Yamaha MX88 BK

Tình Trạng: Mới 100%
Bảo hành 12 Tháng chính hãng
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ
Ship cod toàn quốc
Giao hàng miễn phí trong nội thành
Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng thẻ tín dụng )

  • Bàn phím: 88 Phím Keyboard 
  • Màn hình: 3 digit LED + 20 x 2 line character LCD (backlit)
  • Trọng lượng: 13,9Kg
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Đàn Keyboard mx88 bk

CẢM NHẬN BÀN PHÍM GRADED HAMMER STANDARD


Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX88 BK có hệ bàn phím Graded Hammer Standard (GHS). Các phím thấp nặng hơn so với các phím cao, điều này cung cấp cảm ứng và âm thanh thực tế hơn bao giờ hết. Độ polyphony 128 giúp bạn chơi nhạc một cách biểu cảm nhất. 

Đàn Keyboard mx88 bk

ÂM THANH CHÂN THẬT, SẮC SẢO MX88


Bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) nặng hơn ở các âm bass và nhẹ hơn ở những âm treble giúp bạn thể hiện âm nhạc một cách truyền cảm. Các phím đen hấp thụ độ ẩm và duy trì xúc giác sau nhiều giờ sử dụng, giúp người chơi không cảm thấy chán nản khi chơi.
 

 

Đàn Keyboard mx88 bk

CÔNG CỤ TRUYỀN CẢM HỨNG TUYỆT VỜI


Sự tái tạo âm thanh từ các nhạc cụ dây đàn, bass, organ và nhiều công cụ khác làm cho MX88 trở thành công cụ truyền cảm hứng hay nhất cho những nhà soạn nhạc, nhà giáo dục cũng như các nhà sản xuất. Đối với các nhà sản xuất có ước vọng lớn, guitar, bass, bass, đàn organ và bộ trống có khả năng biểu cảm cao và cung cấp âm thanh mạnh mẽ và chuyên nghiệp.
 

Đàn Keyboard mx88 bk

CUBASE AI


Dựa trên các công nghệ cốt lõi được tìm thấy trong phần mềm sản xuất âm nhạc tiên tiến Steinberg, Cubase AI, Cubase AI là phiên bản nhỏ gọn đặc biệt cung cấp tất cả các công cụ cơ bản để ghi, chỉnh sửa và trộn mọi thứ từ ý tưởng cơ bản đến kiệt tác cuối cùng. Cubase AI cung cấp các công cụ phần mềm mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho nhiều phong cách âm nhạc - dành riêng cho khách hàng của phần cứng Steinberg và Yamaha được chọn.
 

Đàn Keyboard mx88 bk

KẾT NỐI USB VÀ MIDI


Đàn Keyboard Yamaha Synthesizer MX88 BK là âm thanh USB và MIDI phù hợp với lớp MIDI, cho phép bạn ghi và phát lại âm thanh stereo đến và từ máy tính hoặc thiết bị iOS của bạn. Điều này là hoàn hảo khi ghi MX88 vào DAW của bạn và nghe bản phối của bạn thông qua loa hoặc tai nghe. MX88 không chỉ kết nối với DAW của bạn, đây còn là bề mặt điều khiển chuyên dụng. Có hàng tá Mẫu điều khiển từ xa tích hợp để tương tác với các phần mềm và plugin phổ biến, mang lại cho phần mềm của bạn cảm giác phần cứng. Với khả năng điều khiển từ xa của DAW, còn có một giao diện MIDI 16 kênh để sử dụng MX88 vừa là bộ điều khiển bàn phím vừa là bộ tạo âm.
 

Đàn Keyboard mx88 bk

MX88 VỚI ỨNG DỤNG CUBASIS LE2


Cubocation LE2 là phiên bản nhỏ gọn của Steinberg, sắp xếp hợp lý, bộ cảm ứng đa điểm cho iPad®, cung cấp giao diện giống như của người anh em lớn hơn của nó là Cubocation. Được thiết kế đặc biệt để vận hành nhanh chóng và dễ dàng, Cubasis LE2 giúp ghi âm, chỉnh sửa và trộn một cách dễ dàng. Cubocation LE2 đặt các công cụ sản xuất trực quan cảm ứng trong tay bạn, mở ra một thế giới mới về khả năng cho sự sáng tạo của bạn.
 

 

 

 

Thông số kỹ thuật MX88


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn