Đàn Organ Sythesizer Yamaha MODX7

 • Đàn Organ Sythesizer Yamaha MODX7
 • Đàn Organ Sythesizer Yamaha MODX7
 • Đàn Organ Sythesizer Yamaha MODX7
 • Đàn Organ Sythesizer Yamaha MODX7

Giá khuyến mãi: 34,600,000đ

Ưu điểm Nổi bật

Đàn Keyboard Synthesizer Yamaha MODX7
Tình Trạng: Mới 100%
Bảo hành 12 Tháng chính hãng
Đầy đủ Hóa Đơn Chứng Từ CO - CQ
Ship cod toàn quốc
Mua trả góp 0% lãi suất ( Áp dụng thẻ tín dụng )

 • Bàn phím: 77 Phím Keyboard có độ nặng phím semi-Weighted
 • Màn hình: Cảm ứng VGA LCD màu TF7
 • Trọng lượng: 7,4Kg
Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ÂM THANH KEYBOARD YAMAHA MODX7


Âm thanh là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ nhạc cụ nào. Sức mạnh của công cụ tổng hợp Synthesizer Yamaha MODX7 mang đến tiềm năng không giới hạn để tạo ra âm thanh độc đáo của riêng bạn theo yêu cầu của bất kỳ nghệ sĩ nào. Âm thanh của Yamaha MODX7 dựa trên cùng công nghệ mang đến sức mạnh hàng đầu: AWM2 (Advanced Wave Memory 2) công cụ tạo mẫu và tổng hợp một bộ tổng hợp nhạc FM-X(Điều chế tần số) thuần được hiện đại hóa cho khả năng phát lại âm thanh tuyệt vời và thiết kế âm thanh phức tạp.
 

PHỨC ĐIỆU CÓ TỔNG HỢP 192 NỐT NHẠC


Yamaha MODX7 có phức điệu AWM2 Stereo 128 nốt nhạc và phức điệu FM-X 64 nốt. Do kiến trúc độc đáo của MODX và MONTAGE, phức điệu này luôn có sẵn mà không có độ trễ hoặc ảnh hưởng đến các tính năng khác. 
 

SYNTHESIZER YAMAHA MODX7 SSS (Chuyển âm thanh liền mạch)


Keyboard Yamaha MODX7 trang bị công nghệ chuyển âm thanh liền mạch (SSS) cho phép bạn thay đổi các bài biểu diễn một cách liền mạch mà không bị ngắt vùng bao phủ hoặc hiệu ứng. Khả năng này thật hoàn hảo cho các bài biểu diễn trực tiếp, ở đó bạn kết thúc một bài hát và bắt đầu một bài hát khác mà không dừng lại. (Chức năng chỉ khả dụng cho các bài biểu diễn có tối đa 4 phần. )

 

KEYBOARD MODX7 ĐƯỢC TRANG BỊ SUPER KNOB


Super Knob cho phép kiểm soát đồng thời tối đa 128 thông số trong một bài biễu diễn. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát gần như bất cứ điều gì từ các chức năng trộn như âm lượng, Pan và gửi hiệu ứng đến các thông số tổng hợp chi tiết như bộ lọc, LFO và bộ vận hành. Đó là 128 thông số ... Đồng Thời. Super Knob trên YAMAHA MODX7 thậm chí có thể gán cho bộ điều khiển chân FC7 thứ hai, giúp bạn thao tác âm thanh dễ dàng khi chơi bằng cả hai tay.


 

CHUỖI CHUYỂN ĐỘNG TRÊN YAMAHA MODX7


Chuỗi chuyển động là chuỗi điều khiển có thể tùy chỉnh hoàn toàn và được đồng bộ về tempo, có thể gán cho hầu như bất kỳ thông số nào của bộ tổng hợp nahcj và mang đến các cách tạo âm thanh mới lạ thường. Chuỗi chuyển động trên đàn Keyboard Yamaha MODX7 cũng có các điều khiển chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước giúp dễ dàng thao tác và thay đổi theo thời gian thực, mang đến khả năng tương tác và biểu đạt đáng kinh ngạc.Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn
Đăng nhập để nhận xét