Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Piano Cơ Kawai BL71

Tình trạng mới : 90%
Bảo hành 5 năm
Miễn phí lên dây 2 lần 
Miễn phí vận chuyển trong nội thành HCM
Tặng ống sưởi, khăn phủ phím

  • Số phím: 88 phím (nhựa Phenolic)
  • Số pedals: 3 (Soft, Mute, Damper)        
  • Trọng lượng: 250kg

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

MÀU ĐEN BÓNG SANG TRỌNG


Sở hữu một cây đàn piano màu đen bóng sang trọng cho gia đình thật là một sự lựa chọn lý tưởng. Màu đen bóng của cây đàn Đàn Piano cơ Kwai BL71 giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, mang lại sự trang trọng quý phái. Cùng với thiết kế đẹp mắt của lớp phủ bóng bên ngoài cho bạn cảm giác tự nhiên và hấp dẫn nhất, tôn lên mọi vẻ đẹp của căn phòng bạn.
 


 

CẢM NHẬN ÂM THANH TỪ BÀN PHÍM ĐÀN PIANO CƠ KWAI BL71


Các phím đàn được bao phủ bởi lớp Phenolic resin có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn, chống cháy, kháng dung môi và hóa chất. Vì thế đàn Piano Cơ Kwai BL71 là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình thân yêu của bạn. Bàn phím của một cây piano cơ là yếu tố quan trọng giúp cho việc luyện tập và biểu diễn của bạn, nên các nghệ nhân Kawai luôn coi trọng trong việc chế tạo bàn phím của piano Cơ Kwai BL71 với chất lượng tốt nhất.

 

HỆ THỐNG 3 PEDAL CHUYÊN NGHIỆP


Đàn piano cơ Kwai BL71 có hệ thống 3 pedal Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal chất lượng cao. Damper Pedal là pedal vang âm, nằm ở phía bên phải, giúp cho âm thanh được ngân vang khi bạn sử dụng. Soft Pedal là pedal giảm âm, nằm ở ngoài cùng phía bên trái, khi sử dụng pedal sẽ giúp cho âm thanh phát ra được giảm nhỏ hơn, mang lại cảm xúc cho người chơi. Cuối cùng là Mute Pedal, khi sử dụng, pedal này sẽ làm cho âm thanh bị im lặng hoàn toàn, chức năng này cho phép bạn sử dụng tai nghe khi chơi để làm giảm tiếng ồn cho không gian bên ngoài.
 

BẢNG CỘNG HƯỞNG TỪ GỖ VÂN SAM


Bảng cộng hưởng trên đàn piano cơ Kawai BL71 được chế tạo với loại gỗ vân sam rắn chắc. Độ cứng tốt kết hợp với đặc tính nhẹ tạo cho gỗ vân sam với vận tốc truyền âm thanh tự nhiên rất cao. Sử dụng gỗ vân sam cho âm thanh chắc khỏe, rõ nét với độ ngân (sustain) duy trì lâu dài khi bạn chơi với đủ lực.


 


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn