Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Piano cơ Kawai KU3D

Tình trạng đã qua sử dụng 
Bảo hành 10 năm
Tặng ống sưởi, khăn phủ phím
Bao test kiểm tra máy móc
Miễn phí vận chuyển nội thành Phố HCM

  • Số phím: 88 phím 
  • Số pedals: 3  
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN PIANO CƠ KAWAI KU3D

Piano cơ Kawai KU3D được đánh giá là một trong những cây đàn có chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay. Từ những khâu chuẩn bị đến khâu sản xuất, tất cả đều được làm từ những vật liệu cao cấp, thiết kế bởi những kỹ sư hàng đầu của Nhật Bản.

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Màu đen bóng kết hợp thể hiện phong cách vô cùng sang trọng của đàn Piano khi bạn trưng bạn tại nhà. Thể hiện sự đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp 

Piano Kawai KU3D có âm thanh độc đáo và thiết kế ấn tượng. Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại kết hợp thủ công tạo ra sự chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ như bảng cộng hưởng vân sam, bàn phím phenolic resin, dây đàn thép cường độ cao…

ÂM THANH CHUẨN XÁC ĐẾN TỪNG CENTIMET

Bảng cộng hưởng hay còn gọi là soundboard được làm từ những tấm gỗ tự nhiên vân sam tốt nhất, được kiểm nghiệm và thông qua quá trình sử lí nên âm thanh được tạo ra sẽ vô cùng mạnh mẽ ở âm trầm và sáng ở âm cao.

Những tấm gỗ vân sam khác nhau được ghép lại tạo thành bảng cộng hưởng lớn, âm thanh từ những tấm gỗ vân sam sẽ hòa quyện vào nhau tạo nên những giai điệu độc đáo.

Một bộ phận quan trọng trên đàn Kawai KU3D không kém để hỗ trợ phát ra âm thanh là dây đàn, để cố định và tạo sự vững chắc thì Kawai đã sử dụng thép cường độ cao để làm dây đàn, độ chắc chắn cao, bạn không phải lên dây đàn thường xuyên mà định kì từ 1 đến 2 năm lên 1 lần để đảm bảo âm thanh chính xác.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

    Sản phẩm liên quan