ĐÀN PIANO CƠ KAWAI KU5B

Hết hàng

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Piano cơ KAWAI KU5B

Tình trạng đã qua sử dụng
Bảo hành 5 năm
Miễn phí lên dây 2 lần 
Tặng ống sưởi, khăn phủ phím

 • Số phím: 88 phím 
 • Số pedals: 3  
 • Xuất xứ: Nhật Bản
Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

ĐÀN PIANO CƠ KAWAI KU5B

Piano cơ Kawai KU5B được đánh giá là một trong những cây đàn có chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay. Từ những khâu chuẩn bị đến khâu sản xuất, tất cả đều được làm từ những vật liệu cao cấp, thiết kế bởi những kỹ sư hàng đầu của Nhật Bản.

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Màu đen bóng kết hợp thể hiện phong cách vô cùng sang trọng của đàn Piano khi bạn trưng bạn tại nhà. Thể hiện sự đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp 

Piano Kawai KU5B có âm thanh độc đáo và thiết kế ấn tượng. Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại kết hợp thủ công tạo ra sự chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ như bảng cộng hưởng vân sam, bàn phím phenolic resin, dây đàn thép cường độ cao…

ÂM THANH CHUẨN XÁC ĐẾN TỪNG CENTIMET

Bảng cộng hưởng hay còn gọi là soundboard được làm từ những tấm gỗ tự nhiên vân sam tốt nhất, được kiểm nghiệm và thông qua quá trình sử lí nên âm thanh được tạo ra sẽ vô cùng mạnh mẽ ở âm trầm và sáng ở âm cao.

Những tấm gỗ vân sam khác nhau được ghép lại tạo thành bảng cộng hưởng lớn, âm thanh từ những tấm gỗ vân sam sẽ hòa quyện vào nhau tạo nên những giai điệu độc đáo.

Một bộ phận quan trọng trên đàn Kawai KU5B không kém để hỗ trợ phát ra âm thanh là dây đàn, để cố định và tạo sự vững chắc thì Kawai đã sử dụng thép cường độ cao để làm dây đàn, độ chắc chắn cao, bạn không phải lên dây đàn thường xuyên mà định kì từ 1 đến 2 năm lên 1 lần để đảm bảo âm thanh chính xác.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

  Sản phẩm liên quan
  -68% ĐÀN PIANO CƠ KAWAI KU5B
  Đàn Piano Cơ Yamaha YUS1 PE

  170,000,000 VNĐ

  287,000,000 VNĐ
  -26% ĐÀN PIANO CƠ KAWAI KU5B
  Đàn Piano Cơ Yamaha U3F

  30,000,000 VNĐ

  38,000,000 VNĐ