Đàn Piano Cơ Yamaha U2F

Giá khuyến mãi: 42,000,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Piano Cơ Yamaha U2F
 • Đàn Piano Cơ Yamaha U2F được nhập trực tiếp từ Nhật
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Tình trạng đã qua sử dụng
  Bảo hành 3 năm
  Miễn phí lên dây 1 lần 
  Tặng ống sưởi, khăn phủ đàn, khăn phủ phím
Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

 

Đàn Piano Cơ Yamaha U-2FTHIẾT KẾ MÀU ĐEN BÓNG SANG TRỌNG


Đàn Piano cơ Yamaha U2F: Sở hữu một cây đàn piano màu đen bóng sang trọng cho gia đình thật là một sự lựa chọn lý tưởng. Màu đen bóng của cây đàn giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, mang lại sự trang trọng quý phái. Cùng với thiết kế đẹp mắt của lớp phủ bóng bên ngoài cho bạn cảm giác tự nhiên và hấp dẫn nhất, tôn lên mọi vẻ đẹp của căn phòng bạn.
 
Đàn Piano Cơ Yamaha U-2FHỆ THỐNG 3 PEDAL CHUYÊN NGHIỆP


Đàn piano cơ Yamaha U2F có hệ thống 3 pedal Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal chất lượng cao. Damper Pedal là pedal vang âm, nằm ở phía bên phải, giúp cho âm thanh được ngân vang khi bạn sử dụng. Soft Pedal là pedal giảm âm, nằm ở ngoài cùng phía bên trái, khi sử dụng pedal sẽ giúp cho âm thanh phát ra được giảm nhỏ hơn, mang lại cảm xúc cho người chơi. Cuối cùng là Mute Pedal, khi sử dụng, pedal này sẽ làm cho âm thanh bị im lặng hoàn toàn, chức năng này cho phép bạn sử dụng tai nghe khi chơi để làm giảm tiếng ồn cho không gian bên ngoài.
 

 

Đàn Piano Cơ Yamaha U-2FBỀ MẶT PHÍM ACRYLIC RESIN CHO CẢM NHẬN ÂM THANH CHÂN THẬT


Bề mặt phím được bao phủ bởi lớp Acrylic Resin hay còn gọi là nhựa Acrylic giúp bàn phím bóng và đẹp hơn. Ngoài ra Acrylic Resin còn có độ bền cao ngay cả dưới tác dụng của hóa chất. Các phím đen được bao phủ bởi lớp Phenolic resin có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn. Vì thế đàn Piano Cơ Yamaha U2F là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình thân yêu của bạn.


 

Đàn Piano Cơ Yamaha U-2FBẢNG CỘNG HƯỞNG BẰNG GỖ VÂN SAM CHẮC CHẮN


Piano Cơ Yamaha U2F với bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam mịn nhất, được các nghệ nhân Yamaha chọn và sấy khô gỗ đến việc chế tạo cách tỉ mĩ. Bảng cộng hưởng có vai trò rất quan trọng trong việc cấu thành âm thanh nên đã được chú trọng xử lý rất chi tiết.
 

 

 

 


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn

  Sản phẩm liên quan