Đàn piano cơ Yamaha U1M

Danh mục:

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
 • Đàn Piano Cơ Yamaha U1M

  Đàn Piano Cơ Yamaha U1M được nhập trực tiếp từ Nhật

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Tình trạng đã qua sử dụng
  Bảo hành 3 năm
  Miễn phí lên dây 1 lần 
  Tặng ống sưởi, khăn phủ phím

  Trả góp 0% Lãi suất( thẻ tín dụng )

Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

u1mYamaha U1M: Piano cổ điển tương tự


Đàn piano thẳng đứng mang đến vẻ đẹp trong một không gian nhỏ gọn hơn nhiều so với một cây đại dương cầm, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến của các nhạc sĩ ở khắp mọi nơi - và không có mẫu nào khác được yêu thích hơn các mẫu Dòng Yamaha U1. Trên thực tế, khi các nhạc sĩ từ khắp nơi trên thế giới được thăm dò về cây đàn piano thẳng đứng ưa thích của họ, 43% đáng kinh ngạc đã trả lời với Yamaha U1, trong khi 57% số người được hỏi còn lại trải đều trên hàng trăm mẫu khác.

Phần lớn những gì làm cho Yamaha U1 trở thành một nhạc cụ được tôn trọng rộng rãi là lịch sử của nó; công ty đã bắt đầu sản xuất U1 chỉ hơn 60 năm trước và rất ít thay đổi đã được thực hiện đối với thông số kỹ thuật của nó trong những năm qua. Trong khi Yamaha đã giới thiệu ngành công nghiệp âm nhạc với một số cải tiến âm nhạc lớn nhất trong lịch sử, Yamaha U1M là bằng chứng cho thấy nhà sản xuất đã có ý tưởng đúng đắn ngay từ đầu.

u1mLịch sử và đặc điểm


Từ khoảng năm 1990, rất nhiều mẫu xe của Yamaha U1 xuất hiện. Những cái được sản xuất tại Anh có hậu tố là N N sau số sê-ri. Chúng được sản xuất tại nhà máy Kemble ở Milton Keynes, Vương quốc Anh. Nhà máy đóng cửa vào khoảng năm 2009. Những Yamahas này có những hành động tốt nhưng giọng điệu không phong phú và ấm áp như những người Nhật từ thập niên 70 và 80.
Upright piano Yamaha dòng U từ lâu đã là một sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp, nghệ sĩ piano,người bắt đầu học piano và biểu diễn bán chuyên nghiệp ở Việt Nam. Búa của dòng U sử dụng vật liệu được chọn riêng cho từng model để cung cấp khả năng sản xuất âm sắc, đáp ứng và độ bền lâu dài. Mỗi cây đàn piano của Yamaha đều sử dụng các phím đàn, được chọn cho trọng lượng nhẹ và tỷ lệ cường độ trên trọng lượng tuyệt vời. Mọi cây đàn piano của Yamaha đều được thiết kế để có phím tối ưu giống nhau, vì vậy mọi cây đàn piano của Yamaha sẽ chơi giống hệt nhau.
 

Soundboard: Dimension  
Material Solid Spruce
Back Post Material Spruce
V-Pro Plate Yes
Bridge Material Spruce
Pinblock Material Spruce
Tuning Pins Cut Thread
Center Pedal Mute
Metal Action Rail Yes
Seasoned for destination Yes
Soft- Close Fallboard Yes
Keyboard 88 keys
Pedals 3 pedals (middle pedal for practice)
Finishes Ebony Polish Finish

Đàn Piano Cơ Yamaha U1M

Tình trạng mới : 90%
Bảo hành 5 năm
Miễn phí lên dây 2 lần 
Miễn phí vận chuyển trong nội thành HCM
Tặng ống sưởi, khăn phủ đàn, khăn phủ phím

 • Số phím: 88 phím
 • Số pedals: 3 (Soft, Mute, Damper) 
 • Trọng lượng: 217kg

Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn