Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Đàn Piano Cơ Yamaha U3A
 • Nhập trực tiếp từ Nhật
 • Tình trạng : đã qua sử dụng

  • Made in: Japan
  • Máy búa: like new
  • Nước sơn: like new
  • Bảo hành 10 năm: Máy đàn, Phím đàn.
  • Miễn phí lên dây 2 lần
  • Tặng ghế Japan chính hãng 
  • Khăn phủ đàn cao cấp
  • ống sưởi loại tốt
  • khăn phủ phím
  • Đầy đủ giấy tờ hóa đơn chứng từ 

  Miễn phí vận chuyển trong nội thành HCM
  Cam kết giá Tốt Nhất
  1 đổi 1 trong 30 ngày lỗi kỹ thuật.

  • Số phím: 88 phím 
  • Số pedals: 3  
Brandname cam kết:
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

 • Bảo hành tại các showroom Brandname

 • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

 • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Tổng quan Đàn Piano Cơ Yamaha U3A

Điều đầu tiên phải nói là mỗi chiếc Yamaha U3 từng tồn tại đều được sản xuất tại Nhật Bản tại nhà máy Hamamatsu, nơi chịu trách nhiệm sản xuất tất cả các cây đàn piano chất lượng cao nhất của Yamaha, bao gồm cả cây đàn grand piano trị giá 100.000 bảng.

Nếu bạn nhìn vào bên trái số sê-ri của hầu hết các cây đàn piano Yamaha U3, bạn sẽ thường thấy một chữ cái. Phổ biến nhất có xu hướng là U3H, nhưng nó có thể là bất cứ thứ gì từ U3F, U3G, U3H, U3M, U3A, U3N, U3E. Dưới đây là một số thông tin về những gì các chữ viết tắt. U3A có 2 quãng tám dưới đáy mạnh hơn một chút so với U3M.

Đàn Piano cơ Yamaha U3A là dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển

Đàn piano cơ Yamaha U3A đã là một đối thủ cạnh tranh lâu dài trong thị trường piano nhiều thập kỷ. Các thiết kế của cây đàn piano này đã đứng trước thử thách của thời gian. Piano cơ U3A là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà, nhà thờ, hoặc trong phòng thu. Là một trong những cây đàn piano nổi tiếng trên thế giới.

Với công nghệ ngày càng phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật, thiết kế và kinh nghiệm.Dòng U đã và luôn là sự chọn lựa sáng giá của những người yêu thích piano, nghệ sĩ, nhạc sĩ và trường nhạc. Giờ đây, dòng U lại có những bước cải tiến mới cho âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Cải tiến trong thiết kế kích thước và khung sườn đàn

Piano cơ U3A chiều cao đến 131 cm tạo ra khoang âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha .Cấu trúc sườn đặc biệt tạo nên sự mạnh mẽ hơn cho Soundboard của đàn, trong khi đó, những cột trụ lưng đàn có những cải tiến nhằm tăng độ chắc chắn, tính cộng hưởng cho âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha.

Cải tiến trong thiết  kế búa đàn

Búa đàn của Yamaha U3A được chọn lọc rất đặc biệt để đem đến sự tối ưu trong tiếng đàn cũng như độ nhạy và độ bền cao cho phím đàn.

Cải tiến mặt âm cho âm thanh chuẩn và sâu hơn

Soundboard co giãn và thùng đàn lớn 131 cm là những đặc điểm làm cho âm thanh được mạnh mẽ hơn trong phạm vi rộng với tiếng đàn vô song và cảm giác về búa đàn tốt hơn của Yamaha. Với hệ thống Floating Support, soundboard có khả năng tạo độ rung nhiều hơn, làm tăng thêm độ sâu và cá tính cho tiếng bass và mid.

Spruce Soundboard 

Tại nhà máy gỗ Yamaha và cơ sở chế biến gỗ, vân sam tốt nhất là quarter sawn và ít hơn 10% của tổng số đó được lựa chọn và dành cho soundboards đàn piano Yamaha. Vân sam rắn, chứ không phải là nhiều lớp vân sam hoặc gỗ mềm, là sự lựa chọn trong tất cả các cây đàn piano tốt cho sự khuếch đại của giai điệu âm thanh tốt nhất, và lâu dài.

Full Length Ribs Yamaha U3A

Yamaha củng cố crown trong soundboards của mình bằng cách sử dụng ribs tiếp tục cạnh của soundboard, và được dán vào lót hình chữ V (hoặc bên trong vành trên cây đàn piano). Tăng cường crown đảm bảo rằng chất lượng âm sẽ duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh.

Metal Action Rails Piano Yamaha U3A

Kỹ thuật của Yamaha phát triển nhôm độc đáo Extruded Aluminum Alloy Action Rail (cấp bằng sáng chế Yamaha) là một trong những sáng kiến tốt nhất để cải thiện bộ máy piano trong vòng 100 năm qua. Thông thường biến động trong đường ray gỗ với hiệu ứng cảm ứng, gây ra bởi thời tiết thay đổi định kỳ được loại bỏ, cho phép ổn định, kéo dài thời gian sử dụng thông thường của bộ máy.

Balanced Action Piano

Mỗi phím đàn piano Yamaha được thử nghiệm và đo lường cho sự hiệu chỉnh cần thiết để có được thống nhất “giảm trọng lượng” áp lực. Bộ máy Yamaha chơi một cách chính xác và thống nhất. Cân bằng này giúp đảm bảo tuổi thọ của cảm ứng cao cấp và kiểm soát trên bàn phím.

Spruce Keys

Yamaha sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mô hình cây đàn piano. Spruce là rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao sức mạnh để chịu lực. Đó là lý tưởng để xây dựng trọng điểm, mặc dù chi phí của nó là lớn hơn so với thông đường hoặc gỗ trầm.

Yamaha bàn phím phản ứng nhanh chóng đáp ứng được sự lặp lại nhanh chóng cho các phần phức tạp nhất của âm nhạc. Yamaha bàn phím chịu được lực của những nét lướt mạnh trong những đoạn nhạc cực mạnh.

Thông số kỹ thuật Yamaha U3A

Soundboard: Dimension  
Material Solid Spruce
Back Post Material: Spruce
Plate: V-Pro Plate
Full length bridge: Yes
Bridge Material: Hard Maple
Pinblock Material: Hard Rock Maple
Tuning Pins: Cut Thread
String: Solid copper wound bass string
Center Pedal: Practice
Aluminum alloy Action Rail: Yes
Seasoned for destination: Yes
Soft- Close Fallboard: Yes
Inner rim: 18 layers of laminated hardwood
Keyboard: 88 keys NEOTEX
Pedals: Half blow, celeste and a sustain pedal
Finishes: Ebony Black Polish Finishing

_____________________________ CAM KẾT SẢN PHẨM _____________________________

- Hệ thống đại lý phân phối RỘNG khắp cả nước.

- Đa dạng, PHONG PHÚ về chủng loại, mẫu mã

- Giao hàng TOÀN QUỐC.

- Hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt

- Chế độ bảo hành CHU ĐÁO

- Sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG

_____________________________ CHÍNH SÁCH MUA HÀNG _____________________________

- Bảo hành từ 1 - 5 năm tùy giá trị của sản phẩm

- 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng

- Trả góp lãi suất 0%

- Giao hàng và lắp đặt m.i.ễ.n p.h.í

- Miễn phí lên dây 1 lần cho khách hàng

- Tặng kèm: Ghế Nhật, Khăn phủ đàn, Khăn phủ phím, Ống sưởi,..


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn